Những mỹ nữ "lên đời" nhờ ngực gần 1 mét nhưng quyết cắt bỏ vì lý do không ai ngờ

Ngày 03/02/2019 09:35 AM (GMT+7)

Sở hữu bộ ngực "khủng" khiến không ít cô gái trở nên nổi tiếng nhưng kèm theo đó là những tổn hại sức khỏe không hề nhỏ.

Nhiều chị em luôn ao ước có được một bộ ngực lớn nhưng liệu việc có “vòng một” to có thực sự sung sướng. Không ít những người đẹp đã phải khốn khổ và thậm chí sức khỏe bị tổn hại chỉ vì vòng một quá cỡ. Dù sự nghiệp có thể đi lên nhưng sức khỏe của họ ngày càng xuống chỉ vì bộ ngực của chính mình.

Đau lưng vì ngực khủng

Năm nay 27 tuổi, Lindsey Pelas là người mẫu có tiếng tại Mỹ. Cô có tới 6,7 triệu người theo dõi trên Instagram và được nhiều người yêu mến vì có thân hình nóng bỏng, đặc biệt là đôi "gò bồng đào" nảy nở hơn người. 

Những mỹ nữ amp;#34;lên đờiamp;#34; nhờ ngực gần 1 mét nhưng quyết cắt bỏ vì lý do không ai ngờ - 1

Thế nhưng, ưu điểm này cũng chính là nhược điểm của Lindsey. Bộ ngực nặng gần 5kg đã khiến cho Lindsey phải “cắn răng” chịu đựng cơn đau lưng dữ dội suốt nhiều năm.

Nữ người mẫu trẻ cho biết mình thường bị đau lưng ghê gớm nhưng không ai hiểu cho. Nhất là khi mặc những bộ đồ o ép cơ thể do công việc, cô lại càng thấy khó chịu hơn. Nhiều fan của Lindsey đã khuyên cô nàng nên đi thu nhỏ kích cỡ vòng 1 nhưng vì nhiều lý do, cô chưa thể thực hiện.

Những mỹ nữ amp;#34;lên đờiamp;#34; nhờ ngực gần 1 mét nhưng quyết cắt bỏ vì lý do không ai ngờ - 2

Suýt chết vì ngực đập vào mặt

Jenna Bentley cũng là một người mẫu playboy có tiếng nhờ bộ ngực cỡ 36E tự nhiên. Thế nhưng cô nàng ngực khủng này lại có ý định phẫu thuật thu nhỏ lại “vòng một” sau tai nạn suýt chết chỉ vì bộ ngực cũng như những tổn hại sức khỏe mà nó gây ra.

Trong một lần đi lướt sóng, cô đã bị một bên ngực đập thẳng vào mặt. Cũng chính vì nó, Jenna gặp khó khăn trong việc tập thể dục ngay cả với những bộ môn đơn giản như chạy bộ. Không chỉ vậy, cô nàng còn phải đối diện với việc có thể bị gù lưng trong tương lai do không thể giữ thẳng lưng.

Những mỹ nữ amp;#34;lên đờiamp;#34; nhờ ngực gần 1 mét nhưng quyết cắt bỏ vì lý do không ai ngờ - 3

Phẫu thuật thu gọn ngực vì quá đau đớn

Trong khi nhiều cô gái sẵn sàng bỏ cả trăm triệu để có bộ ngực lớn thì nữ diễn viên trẻ của bộ phim Modern Family lại quyết định thu nhỏ ngực từ cỡ 32F xuống còn 34D.

Ariel cho biết ngực của cô đã không ngừng lớn thêm kể từ khi dậy thì. Điều này khiến cho cô gái trẻ liên tục bị đau lưng và vai. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực, Ariel rất hạnh phúc. “Tôi đã chọn phẫu thuật vì tôi cảm thấy cần thiết chứ không phải vì những gì người khác nghĩ. Sau đó, tôi cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều và thể chất cũng được cải thiện hơn.” Ariel chia sẻ sau khi phẫu thuật thu nhỏ vòng một.

Những mỹ nữ amp;#34;lên đờiamp;#34; nhờ ngực gần 1 mét nhưng quyết cắt bỏ vì lý do không ai ngờ - 4

Nỗi khổ sức khỏe vì ngực "quá cỡ"

Trên thực tế, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Phẫu thuật Thẩm mỹ và Chỉnh hình đã tuyên bố rằng một người phụ nữ với bộ ngực quá lớn có thể giảm mất 5 năm tuổi thọ nếu không thu nhỏ lại kích cỡ. 

Ngực quá lớn có thể gây ra nhiều vấn đề không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả sức khỏe. Một nghiên cứu trên 31 phụ nữ đã phẫu thuật thu nhỏ ngực cho thấy 81% bị đau cổ và lưng, 77% bị đau vai, 58% bị nứt nẻ hoặc phát ban, 45% bị hạn chế trong các hoạt động và 52% không hài lòng với ngoại hình của họ .

Những mỹ nữ amp;#34;lên đờiamp;#34; nhờ ngực gần 1 mét nhưng quyết cắt bỏ vì lý do không ai ngờ - 5

"Vòng một" quá lớn thì trọng lượng cũng không hề nhỏ, do đó, nó có thể làm cong cột sống và gây ra tổn thương đĩa đệm hoặc dây thần kinh.

Giáo sư chuyên khoa vú Laurence Kirwan nói: "Đối với phụ nữ có bộ ngực rất lớn, sự hao mòn trên cơ thể không hề nhỏ. Những áp lực có thể gây tổn thương dây thần kinh, dẫn đến trượt đĩa đệm và vô số vấn đề về cột sống."

Nhiều phụ nữ bị đau lưng dữ dội vì bộ ngực lớn có xu hướng kéo cổ và vai về phía trước. Và những người có ngực khủng cũng thường có tư thế ngồi hướng về phía trước, điều này kết hợp với tác động của trọng lực tạo ra một lực kéo về phía trước, dẫn đến ngồi sai tư thế, dễ bị gù lưng. Ngay cả khi đứng cũng có thể gặp vấn đề về tư thế.

Không chỉ ảnh hưởng tới tư thế mà "vòng một" lớn có thể gây cản trở tới các hoạt động thể dục, thể thao. Do đó, gây khó khăn cho việc luyện tập nâng cao thể lực. 

Bác sĩ lý giải nguyên nhân khiến nữ sinh 10x Hải Dương có vòng một khủng 1,1m
T. cho biết vòng 1 của cô không ngừng lớn thêm, hiện tại đã lên tới 110cm, quá khổ so với trọng lượng 75kg của cơ thể. Khi đi khám bác sĩ đã tiết lộ...
Theo Hoàng Dương (Dịch từ Mirror, Boldsky)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh phụ nữ

Video chọn lọc

Tin tức thị trường