Những rau củ ẩn chứa độc tố gây thiệt mạng, triệu người Việt đều biết, thậm chí ăn nhiều

Ngày 22/11/2018 09:40 AM (GMT+7)
Đậu sống chứa độc tố không vị, rất độc hại chỉ có thể loại bỏ bằng cách nấu chín. Đậu đỏ và đậu tây (đậu thận đốm đỏ) và những loại khác cũng có nguy cơ gây ngộ độc.
6. Đậu

Đậu sống chứa độc tố không vị, rất độc hại chỉ có thể loại bỏ bằng cách nấu chín. Đậu đỏ và đậu tây (đậu thận đốm đỏ) và những loại khác cũng có nguy cơ gây ngộ độc.

Dương Dương (Brightside, Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe