Sai lầm cần tránh khi ăn 4 loại rau quen thuộc, có thể sinh ra chất gây ung thư

Theo đông y, rau ngót là một loại thảo dược có đặc tính mát, giải nhiệt và đặc biệt là rất lành tính. Về mặt ẩm thực, rau ngót cũng là một loại rau rất dễ ăn và kết hợp cùng các món khác.
1. Rau ngót

Theo đông y, rau ngót là một loại thảo dược có đặc tính mát, giải nhiệt và đặc biệt là rất lành tính. Về mặt ẩm thực, rau ngót cũng là một loại rau rất dễ ăn và kết hợp cùng các món khác.

Theo Dương Dương (Tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 27/04/2019 09:30 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe