Sai lầm cần tránh khi ăn 4 loại rau quen thuộc, có thể sinh ra chất gây ung thư

Ngày 27/04/2019 09:30 AM (GMT+7)
Rau muống chứa nhiều vitamin và khoáng chất như chất xơ, vitamin A, canxi, sắt, vitamin C, tốt cho người thiếu máu, loãng xương,…Tuy nhiên, người bị gút, viêm nhiễm tiết niệu, bị viêm đau không nên ăn rau muống, vì nó có thể khiến tình trạng tệ hơn.
2. Rau muống

Rau muống chứa nhiều vitamin và khoáng chất như chất xơ, vitamin A, canxi, sắt, vitamin C, tốt cho người thiếu máu, loãng xương,…Tuy nhiên, người bị gút, viêm nhiễm tiết niệu, bị viêm đau không nên ăn rau muống, vì nó có thể khiến tình trạng tệ hơn.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe