Sai lầm cần tránh khi ăn 4 loại rau quen thuộc, có thể sinh ra chất gây ung thư

Ngày 27/04/2019 09:30 AM (GMT+7)
Rau mồng tơi mát, thanh nhiệt, được nhiều người thích ăn đặc biệt vào mùa hè. Tuy nhiên, rau mồng tơi chứa nhiều purin - một hợp chất hữu cơ khi vào cơ thể sẽ biến thành acid uric.
3. Rau mồng tơi

Rau mồng tơi mát, thanh nhiệt, được nhiều người thích ăn đặc biệt vào mùa hè. Tuy nhiên, rau mồng tơi chứa nhiều purin - một hợp chất hữu cơ khi vào cơ thể sẽ biến thành acid uric.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe