Sai lầm cần tránh khi ăn 4 loại rau quen thuộc, có thể sinh ra chất gây ung thư

Ngày 27/04/2019 09:30 AM (GMT+7)
Tuy nhiên, những người đang mang thai không nên ăn rau ngót, bởi nó có chứa papaverin. Dược thư Việt Nam 2002 ghi rõ khuyến cáo: “Không dùng papaverin cho người có thai”. Nếu dùng rau ngót tươi hơn 30mg có thể gây co thắt tử cung và dễ dẫn đến sảy thai.

Tuy nhiên, những người đang mang thai không nên ăn rau ngót, bởi nó có chứa papaverin. Dược thư Việt Nam 2002 ghi rõ khuyến cáo: “Không dùng papaverin cho người có thai”. Nếu dùng rau ngót tươi hơn 30mg có thể gây co thắt tử cung và dễ dẫn đến sảy thai.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe