Sự thật về 6 món ăn quý như vàng, đại gia mới dám mua, ăn vào "thập toàn đại bổ"

Ngày 05/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Theo thông tin được Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) công bố, axit béo và Omega-3 có trong tôm hùm có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Thịt tôm hùm cũng có tác dụng làm giảm nguy cơ loạn nhịp tim. 

Theo thông tin được Hiệp hội tim mạch Mỹ (AHA) công bố, axit béo và Omega-3 có trong tôm hùm có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Thịt tôm hùm cũng có tác dụng làm giảm nguy cơ loạn nhịp tim. 

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe