Chồng vắng nhà, vợ trẻ “yêu” tạm đồng nghiệp rồi lại tự xử khiến vùng nhạy cảm khác lạ

Lê Phương. Ngày 17/08/2021 11:04 AM (GMT+7)

Không chỉ quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp, trong thời gian giãn cách xã hội người vợ trẻ còn tự xử khiến “cô bé” có biểu hiện lạ.

Vợ trẻ lo sốt vó khi quan hệ với đồng nghiệp lúc chồng đi công tác

Khi giãn cách xã hội kéo dài, cuộc sống nhiều gia đình có những đảo lộn và ảnh hưởng nhất định, trong đó có cả vấn đề tâm sinh lý, đời sống tình dục vợ chồng. 

TS.BS. Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, các bác sĩ ở khoa nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề tình dục và bệnh liên quan đến tình dục.

Mới đây nhất là trường hợp của người vợ trẻ, năm nay 28 tuổi, chưa có con, gọi điện xin tư vấn của bác sĩ về vấn đề "vùng kín" có những bất thường sau khi quan hệ tình dục không an toàn và thủ dâm.

Người vợ trẻ quan hệ ngoài luồng với đồng nghiệp sau đó "vùng kín" có biểu hiện lạ. (Ảnh minh họa)

Theo chia sẻ của người bệnh, trước khi giãn cách xã hội, dù đã có chồng nhưng cô vẫn quan hệ với nam đồng nghiệp và cả hai không dùng bao cao su. Sau đó một thời gian, cô thấy vùng âm đạo ngứa ngáy, có nổi mụn như mụn cơm…

Vì lo lắng, người bệnh gọi điện cho nam đồng nghiệp từng quan hệ trước đó nhưng người này khẳng định không có bệnh gì và không có biểu hiện bất thường ở vùng dương vật, niệu đạo.

Cũng theo người vợ trẻ, do chồng đi công tác xa nhà nên khi Hà Nội giãn cách xã hội anh không kịp về. Vì thế, cô đã "tử xử" 2 lần. Cô gọi điện "cầu cứu" bác sĩ và băn khoăn không biết vấn đề ở vùng kín của mình là do việc thủ dâm hay bản thân mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Thủ dâm không xấu mà có lợi ích nhất định

TS.BS Nguyễn Hoài Bắc cho biết người bệnh đã gặp phải 3 vấn đề cần bàn đó là: Tự thủ dâm khi vắng chồng; Đã có chồng nhưng quan hệ tình dục không an toàn với đồng nghiệp; Biểu hiện bất thường ở vùng âm đạo.

TS Hoài Bắc khẳng định thủ dâm ở phụ nữ không có gì sai và không phải hành vi xấu, thậm chí trong một khía cạnh nào đó nó còn có những lợi ích nhất định.

Thủ dâm không xấu mà còn tránh được bệnh lây truyền qua đường tình dục. (Ảnh minh họa)

Theo bác sĩ, thủ dâm ở phụ nữ hay nam giới là nhằm thỏa mãn nhu cầu bình thường của con người, nó mang lại nhiều lợi ích tốt, trong đó có sự an toàn trong tình dục. Bởi "tự sướng" thường không gây đau đớn, còn tránh được bệnh lây truyền qua đường tình dục mà vẫn mang loại khoái cảm.

“Nếu không tự giải quyết mà đi tìm một bạn tình lạ thì sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ, mà cô gái trên là một ví dụ điển hình. Trong thời gian chồng đi công tác xa, người vợ này đã tìm đến đồng nghiệp để thỏa mãn. Việc này có thể gây ra nhiều nguy cơ, ở nhiều khía cạnh”, TS Hoài Bắc phân tích.

Hoàng loạt nguy cơ khi quan hệ ngoài luồng, thiếu an toàn

Theo TS Bắc, xét về khía cạnh xã hội, nếu người đồng nghiệp mà cô gái kia quan hệ có vợ rồi, và cô gái cũng đã có gia đình thì sẽ đe dọa nghiêm trọng đến hạnh phúc của 2 gia đình.

Việc quan hệ ngoài luồng sẽ đe dọa nghiêm trọng hạnh phúc gia đình. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, việc làm này còn đe dọa với mối quan hệ đồng nghiệp, vì việc “đổi nắng, đổi gió” với người cùng cơ quan, hàng ngày khi đi làm vẫn gặp nhau sẽ rất ngượng ngùng. Chưa kể, người đồng nghiệp kia có thể sẽ nói chuyện với các đồng nghiệp khác, khi đó mọi chuyện sẽ đi theo chiều hướng rất xấu.

“Dù là đồng nghiệp nhưng rõ ràng cô gái chưa hề biết anh ta là người thế nào nên sẽ phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Thực tế, với biểu hiển như người vợ trẻ trên rất có thể đang có bệnh lý nào đó mà phải thăm khám trực tiếp mới đưa ra kết luận chính xác”, TS Bắc cảnh báo.

TS Bắc cho biết bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất đa dạng, có những bệnh biểu hiện ra bên ngoài nhưng có bệnh âm thầm và rất lâu mới phát bệnh và được phát hiện. Điều đó làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của chính người phụ nữ, thậm chí lây bệnh cho chồng, gây vô sinh...

Đối với những nốt lạ trong âm đạo như chia sẻ của người vợ trẻ, TS Bắc khuyến cáo nên vệ sinh sạch sẽ và sử dụng dung dịch sát khuẩn hợp lý, tại chỗ. Nếu sau khi vệ sinh mà vẫn không khỏi phải đi khám để sớm phát hiện và điều trị kịp thời.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-tre-tom-tem-voi-nam-dong-nghiep-roi-lai-tu-xu-k...

Nhân viên ngân hàng ôm của quý vào viện sau khi quan hệ với bạn gái chung thủy 3 năm
Dù mắc bệnh lây qua đường tình dục nhưng nam bệnh nhân khẳng định chỉ quan hệ với người yêu hiện tại, tuyệt đối không quan hệ ngoài luồng.

Dịch COVID-19

Theo Lê Phương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)