Chuyên môn: Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II
Nơi công tác: Phó trưởng khoa Nội tổng hợp, Phó trưởng khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Thanh Nhàn
Bác sĩ Đoàn Thị Anh Đào là Phó trưởng khoa Nội, kiêm Phó trưởng khoa Dinh dưỡng (BV Thanh Nhàn), ngoài việc trực tiếp tham gia điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Đào còn tham gia nhiều hoạt động giảng...
Việc trẻ nhỏ ăn lẩu trong mùa đông theo chế độ của người lớn liệu có ảnh hưởng gì tới hệ tiêu hóa, sức khỏe... Những vẫn đề này sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng giải đáp.
Ăn trái cây rất tốt với sức khỏe nhưng nhiều người lại có thói quen chấm muối, dầm chua cay trái cây trước khi ăn, điều này sẽ làm tăng nguy cơ bệnh tật.
Khi sơ chế và nấu hay luộc rau xanh, việc làm sao để giữ được hàm lượng vitamin và khoáng chất rất quan trọng, đôi khi chỉ vì thói quen hoặc sai lầm khi nấu có thể làm mất hết dưỡng chất.
Việc ăn lẩu với thời gian quá lâu, đun nấu liên tục ở nhiệt độ cao, ăn đồ cay nóng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe mà nhiều người không hề hay biết.
Nghe những gì cô hiệu trưởng phân tích tôi thấy ngượng, không dám nói gì thêm nên xin phép ra về.