Dọn dẹp tủ lạnh của người mẹ quá cố, chàng trai thất kinh trước bí mật bên trong

Ngày 31/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Người mẹ không hề nói gì về bí mật này trước khi qua đời, vì vậy chàng trai đã vô cùng sợ hãi và bàng hoàng khi phát hiện ra.

Hôm 28/7 vừa qua, anh Adam Smith, sống tại thành phố St Louis, bang Missouri, Mỹ, đã tới dọn dẹp căn nhà của người mẹ quá cố của mình. Mẹ của anh Adam, bà Barbara vừa mới qua đời vào hôm 21/7 vì căn bệnh ung thư phổi quái ác, hưởng thọ 68 tuổi.

Trong lúc dọn dẹp tủ lạnh của căn nhà, anh Adam đã tìm thấy một chiếc hộp bí ẩn bên trong. Vì tò mò và nghi ngờ bên trong đó có thể là tiền của bà Barbara, anh Adam đã quyết định mở thử ra. Đó cũng là lúc anh bị sốc nặng và choáng váng khi phát hiện bên trong chiếc hộp là thi thể của một đứa trẻ sơ sinh.

Dọn dẹp tủ lạnh của người mẹ quá cố, chàng trai thất kinh trước bí mật bên trong - 1

Anh Adam phát hiện thi thể một đứa trẻ sơ sinh bên trong tủ lạnh của người mẹ quá cố.

"Nó vẫn còn tóc, da và tất cả mọi thứ, giống như bị ướp xác vậy. Tôi đã bị hoảng loạn, ngay lập tức đóng hộp vào rồi gọi cho cảnh sát", anh Adam nhớ lại.

Tới 1h sáng ngày 29/7, cảnh sát địa phương đã có mặt tại căn nhà của bà Barbara để điều tra sự việc. Anh Adam sợ hãi miêu tả lại rằng cơ thể đông lạnh nhỏ bé của đứa trẻ sơ sinh được bọc trong một chiếc khăn lông cừu màu hồng. 

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, anh Adam mới nhớ lại rằng mẹ mình luôn sống với cảm giác muốn che giấu một chuyện gì đó. Bà Barbara cũng đã từng đề cập đến việc từng có một đứa con đã qua đời trước cả khi anh Adam được sinh ra. Do đó, anh Adam tin rằng đứa con đó chính là đứa trẻ trong tủ lạnh.

Dọn dẹp tủ lạnh của người mẹ quá cố, chàng trai thất kinh trước bí mật bên trong - 3

Bà Barbara, mẹ của anh Adam.

Sau đó, một người thân trong gia đình anh Adam đã kể lại rằng, trước khi sinh anh Adam, bà Barbara đã từng có một cặp sinh đôi nhưng một trong hai đứa con bị chết yểu, không lâu sau đó thì đứa còn lại được cho làm con nuôi cho gia đình khác.

"Tôi cứ tưởng đó là một chiếc bánh hoặc tiền mặt, không thể ngờ đó lại là một đứa trẻ. Chúng tôi nghĩ khoảng thời gian đó cũng khoảng 46-47 năm. Tôi nghĩ rằng đó là chị gái mình và chị đã ở trong tủ lạnh chừng ấy năm mà không ai biết gì", anh Adam chia sẻ. Hiện tại, anh đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để biết chuyện gì đang xảy ra.

Anh Adam nói rằng anh rất thất vọng khi phát hiện ra bí mật này của mẹ. Anh nói: "Ngay cả khi bà ấy nằm trên giường bệnh và sắp qua đời, bà ấy vẫn không hề nói gì với chúng tôi về chiếc hộp đó. Mẹ tôi luôn giữ những bí mật trong cuộc sống. Đó là lý do khiến tôi nghĩ rằng chính là bà ấy là người đặt chiếc hộp vào tủ lạnh, sau đó không dám nói với ai vì sợ gặp rắc rối".

Dọn dẹp tủ lạnh của người mẹ quá cố, chàng trai thất kinh trước bí mật bên trong - 4

Anh Adam vô cùng bàng hoàng trước sự việc.

Anh Adam cũng nhớ lại khi mình 8 tuổi, bà Barbara từng nói rằng hôm nay là sinh nhật lần thứ 21 của cô con gái Jennifer, nhưng khi Adam hỏi lại thì bà không nói gì. Vì vậy, anh Adam tin rằng đứa trẻ trong tủ lạnh kia có thể tên là Jennifer.

Hiện tại, cảnh sát thành phố St Louis đang tiếp tục điều tra vụ việc và tạm thời xếp thi thể đứa trẻ sơ sinh vào danh sách cái chết có nhiều điểm nghi vấn.

Dọn tủ đông siêu thị, nhân viên phát hiện điều kinh hoàng từ 10 năm trước
Sau khi dọn dẹp tủ đông và máy làm mát ở siêu thị, các nhân viên tại đây vô cùng hốt hoảng khi tìm thấy bên cạnh là một thi thể đã phân hủy.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội