Học sinh lớp 7 ở Vũng Tàu đẻ trong nhà tắm, tự cắt dây rốn cho con

Ngày 12/01/2021 16:30 PM (GMT+7)

Một học sinh lớp 7 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã tự sinh con trong nhà tắm, khi nghe tiếng đứa trẻ khóc thì gia đình mới tá hoả đưa 2 mẹ con đi bệnh viện.

Ngày 12-1, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đang điều tra việc một học sinh lớp 7 trên địa bàn bị xâm hại tình dục, sau đó tự sinh con ở nhà.

Trước đó, ngày 6-1, Công an xã Đá Bạc, huyện Châu Đức nhận được trình báo của người dân về việc có 1  bé gái đang học lớp 7 ở một trường THCS trên địa bàn đã sinh con tại nhà. Trong quá trình bé gái này mang thai, gia đình không phát hiện, đến khi đứa trẻ được sinh ra mới biết.   

Công an xã cũng không nhận được đơn thư khiếu nại của gia đình bé gái liên quan đến việc này.

Học sinh lớp 7 ở Vũng Tàu đẻ trong nhà tắm, tự cắt dây rốn cho con - 1

Ngôi trường A.T đang học

Qua tìm hiểu, trước đó em A.T (đang học lớp 7) nghỉ học nhiều ngày không có lý do nên giáo viên đã tìm hiểu và được gia đình thông báo bị bệnh nên không thể đến lớp.

Khoảng 3 giờ ngày 3-1, khi mẹ của em cùng ông bà ngoại đang ngủ ở phòng ngoài thì A.T một mình sinh con trong phòng tắm và tự cắt dây rốn cho con.

Khi nghe thấy tiếng trẻ sơ sinh khóc, gia đình A.T chạy vào phòng thì phát hiện ra vụ việc và đã đưa 2 mẹ con tới Trung tâm Y tế huyện Châu Đức để chăm sóc y tế.

Cháu bé sinh ra với cân nặng 2,5kg, cả 2 mẹ con được nằm theo dõi nhiều ngày tại trung tâm y tế, sau đó về nhà.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/ba-ria-vung-tau-mot-hoc-sinh-lop-7-tu-sinh-con-trong-nha-tam...

Hé lộ thông tin bất ngờ vụ nữ sinh 17 tuổi tự sinh con rồi giấu ở nhà vệ sinh
Sự việc một nữ sinh 17 tuổi, trường THPT dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình, tự sinh con rồi giấu trong khu vực nhà vệ sinh, khiến dư luận hết sức bàng...
Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Nữ sinh lớp 7 sinh con