Thắt lòng câu nói cuối cùng của bé gái 7 tuổi trước khi qua đời trong vòng tay bố

Ngày 10/09/2018 14:02 PM (GMT+7)

Sự ra đi quá đột ngột của con gái đã khiến người bố vô cùng suy sụp, nhất là khi anh nghe thấy những lời cuối mà con gái nói với mình.

Vào hôm 14/8 vừa qua, bé gái Lacey Warburton, 7 tuổi đang chơi đùa tại khu cắm trại gần Halifax, West Yorkshire, nước Anh, thì bất ngờ cảm thấy không khỏe. Ngay sau đó, xe cấp cứu đã được gọi đến để hô hấp nhân tạo cho cô bé nhưng đã quá muộn.

Chỉ 90 phút sau đó, bé gái Lacey đã qua đời trong bệnh viện. Nguyên nhân của cái chết vẫn chưa được xác định rõ nhưng các bác sĩ nghi ngờ cô bé bị mắc bệnh tim. Các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành làm xét nghiệm điều tra.

Thắt lòng câu nói cuối cùng của bé gái 7 tuổi trước khi qua đời trong vòng tay bố - 1

Bé gái Lacey đã đột ngột qua đời khi đang chơi đùa.

Bố mẹ của bé gái là anh Ray, 38 tuổi và chị Jodie, 35 tuổi đã vô cùng sốc trước sự ra đi đột ngột của con. Ngày hôm trước, chị Jodie còn dành cả ngày để đi mua sắm với con gái. Hôm sau, cả gia đình dành thời gian bên nhau để đi cắm trại. Khi sự việc xảy ra, Lacey đang ngồi chơi cùng anh trai và một người bạn. Cô bé đột nhiên nói không khỏe nên người anh trai đã chạy đi báo với bố mẹ mình.

Anh Ray kể lại: "Con bé nói rằng cảm thấy mệt mỏi. Sau đó con bé ngã gục xuống, mọi thứ xung quanh trở nên rối tung. Chúng tôi đã nhanh chóng gọi xe cứu thương nhưng họ không bao giờ đưa con bé trở về được nữa".

Chị Jodie cũng nghẹn ngào chia sẻ: "Hôm đó chúng tôi còn đưa Lacey đi mua đồ chơi để con bé chơi với bạn bè. Lúc ấy con bé vẫn khỏe mạnh. Chúng tôi đã đi ăn cùng nhau nhưng không lâu sau thì con qua đời. Việc đau lòng hơn nữa là cậu con trai của chúng tôi đã chứng kiến điều đó".

Thắt lòng câu nói cuối cùng của bé gái 7 tuổi trước khi qua đời trong vòng tay bố - 2

Trước khi qua đời trong vòng tay của bố, Lacey đã nói câu cuối rằng: "Con ổn mà bố".

Trước khi qua đời, bé Lacey đã nằm trong vòng tay của bố. "Lacey run rẩy và có vẻ do dự. Sau đó con bé nắm lấy tay tôi và nói: "Con ổn mà bố". Tôi biết con bé đang rất hoảng loạn. Rồi Lacey đã ra đi mãi mãi trong vòng tay của tôi", anh Rey chia sẻ.

Anh Rey nói: "Bất cứ ai biết con bé đều thấy con bé đi đến đâu là tỏa sáng đến đó. Con bé tràn đầy sức sống và luôn là người sôi nổi nhất. Con bé kết bạn với mọi đứa trẻ. Con cũng là người biết cách quan tâm nhất".

Thắt lòng câu nói cuối cùng của bé gái 7 tuổi trước khi qua đời trong vòng tay bố - 3

Đám tang của bé gái tràn ngập bóng bay sắc màu.

Đám tang của cô bé diễn ra vào hôm 6/9 và gia đình gọi đó là "Ngày của Lacey". Một chiếc xe ngựa được kéo bởi những "con ngựa kỳ lân" và một chiếc ô tô chở đầy bóng bay đã được dùng để trang trí trong đám tang của Lacey.

Sau khi bé Lacey qua đời, anh Rey và chị Jodie đã quyết định thành lập một tổ chức từ thiện vì con gái. Họ nhận được nhiều sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè và mong muốn sẽ giúp đỡ cho những trường hợp bố mẹ có con qua đời đột ngột.

Mẹ ơi, con không muốn sống nữa, lời nói của bé trai bị xơ nang khiến mẹ rơi nước mắt
"Mẹ ơi, con không muốn sống nữa. Con không muốn sống chung với bệnh xơ nang, con không muốn ở đây", những lời cậu bé 9 tuổi nói như cứa vào tim gan...
Theo Thiên Tâm (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h