Ám ảnh "nhật ký giết người" của kẻ điên tình sát hại vợ cũ và con gái bằng "mưa" dao

Ngày 08/11/2019 16:30 PM (GMT+7)

Chứng kiến cảnh công an khám nghiệm hiện trường và phát hiện những dòng "nhật ký giết người" của cha, em Q. không khỏi ám ảnh. Kẻ sát nhân tàn độc đã viết kế hoạch giết cả nhà và tự tử từ lâu mà không ai hay biết.

Ngày 8/11, Công an tỉnh Bến Tre đang tạm giam đối tượng Từ Thế Bảo, 57 tuổi, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Tân Phước tỉnh Tiền Giang để điều tra về hành vi giết người.

Ám ảnh amp;#34;nhật ký giết ngườiamp;#34; của kẻ điên tình sát hại vợ cũ và con gái bằng amp;#34;mưaamp;#34; dao - 1

Đối tượng Từ Thế Bảo đã khỏe sau thời gian điều trị. (Ảnh: Công an cung cấp).

Trước đó, chiều 2/11 Bảo đã nhẫn tâm sát hại chị Bùi Thị L. (48 tuổi) và em Bùi Lê Hoàng Hồng N. (17 tuổi, con gái của chị L., cùng quê xã Phước Lập, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) tại ngôi nhà ở ấp Tân An Thượng thuộc xã Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Trao đổi với PV, em B.L.H.Q. (16 tuổi, con ruột chị L.), người phát hiện việc Bảo sát hại mẹ và chị gái, cho biết: “Chiều tối hôm đó (2/11), em về nhà thì phát hiện có dấu hiệu bất thường mà cha lại điềm tĩnh ngồi uống nước. Thế nên, em lén quan sát khắp nhà và phát hiện vết máu trong phòng của chị N.. Em vội vã lẻn ra ngoài và gọi điện báo công an. Biết sự việc bại lộ, cha em mới tìm cách tự tử”.

Khi lực lượng chức năng đến, em Q. mới dám quay trở về nhà. Lúc này, em Q. điếng người khi tận mắt thấy cảnh mẹ và chị gái chết tức tưởi với nhiều vết chém. Q. cứ đứng trân người, đầu trống rỗng trong lúc công an tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Bất ngờ hơn, Q. còn thấy công an thu giữ một cuốn tập dưới cốp xe của cha. Bên trong cuốn tập, đối tượng Bảo lên danh sách giết chết cả gia đình rồi tự tử.

Q. nhớ lại: “Công an tìm thấy cuốn sổ ấy trong xe cha em. Họ chụp hình lại, lúc đó em đứng gần nên nhìn thấy. Trong quyển “nhật ký giết người”, cha viết những hôm nào giết cả nhà không thành hoặc hôm nay nhà đông đúc nên giết không được, đến ngày hôm sau cũng giết không được. Như vậy, ông còn muốn giết chết cả em và thằng út nữa. Hôm xảy ra vụ việc do mẹ em và chị N. ở nhà một mình nên ông ấy mới ra tay sát hại”.

Ám ảnh amp;#34;nhật ký giết ngườiamp;#34; của kẻ điên tình sát hại vợ cũ và con gái bằng amp;#34;mưaamp;#34; dao - 2

Người thân lo hậu sự cho các nạn nhân bị Bảo sát hại.

“Cha sống với mẹ không có hôn thú và sinh ra 3 đứa em. Nhà còn có một anh lớn là con riêng của mẹ. Cha bỏ mấy mẹ con em từ lâu. Thời gian gần đây, cha lại về và có hỏi em là mẹ mày có yêu thằng nào không, dạo này tao thấy mẹ mày không về nhà. Ông ấy cứ hỏi vậy hoài. Em không thấy mẹ quen ai hết, mẹ chỉ đi nuôi bệnh thuê cho người ta tới sáng mới về, rồi lại đi phụ hồ. Mẹ kiếm tiền nuôi tụi em, chứ cha đâu có lo. Lúc nhỏ, cha hay đánh em lắm, giờ thì bớt rồi”, Q. cho biết thêm.

Tin tức 24h: Ông nội là người đầu tiên tố cáo bà nội sát hại cháu gái ở Nghệ An
Khi tìm thấy thi thể cháu bé, chính ông nội nạn nhân là người đầu tiên tố cáo bà nội là nghi phạm. Nhiều khả năng ông nội là người biết rõ uẩn khúc...
Theo Ngọc Lài (Người đưa tin)