Clip cô dâu, chú rể hôn nhau liền 3 phút trong đám cưới gây tranh cãi

Ngày 28/09/2016 16:26 PM (GMT+7)

Trong ngày cưới, cặp đôi này đã có một nụ hôn dài tới hơn 3 phút. Clip với nụ hôn bất chấp này cũng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngày cưới là một khoảnh khắc tuyệt vời trong đời của mỗi người. Nó là thời điểm đánh dấu hai con người hợp làm một, về chung một nhà. Trong các nghi thức của đám cưới, khoảnh khắc cô dâu, chú rể trao cho nhau nụ hôn được tất cả người thân, bạn bè mong chờ vì nó là minh chứng cho tình yêu của đôi trẻ. Đa phần cô dâu, chú rể đều ngượng ngùng, bẽn lẽn trao nhau một nụ hôn vội vàng trước quan khách hai bên. Tuy nhiên, điều đó có vẻ không đúng với cặp đôi có màn hôn nhau dài tới hơn 3 phút này.

Clip cô dâu, chú rể hôn nhau liền 3 phút trong đám cưới gây tranh cãi - 1

(Ảnh cắt ra từ clip)

Clip được chia sẻ bởi một người bạn tham gia lễ cưới. Ngay sau đó nó đã gây bão diễn đàn và nhận được rất nhiều lượt like và chia sẻ. Được biết, cặp đôi này đến từ Bắc Giang.  Điều làm nên nụ hôn đặc biệt của cặp đôi này là giữa đông đảo quan viên hai họ, cả hai hôn nhau tới hơn 3 phút, bất chấp việc MC thông báo có thể tạm dừng và những người bạn xung quanh hiếu kì quay video. Cô dâu, chú rể hôn nhau đắm đuối và không màng tới  mọi điều xung quanh.

Tất nhiên, ngay sau khi được đăng tải, clip nhanh chóng nhận về những phản ứng trái chiều. Rất nhiều ý kiến cho rằng hành động này có phần hơi... hơi kì vì chắc chắn nó sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy ngại, đặc biệt là các cụ lớn tuổi. Hơn nữa, trước mặt rất nhiều trẻ con, điều này cũng không nên. Một nụ hôn nhẹ nhàng, ý nhị sẽ trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn trong hoàn cảnh này.

Nhưng cũng có khá nhiều người hài hước, bình luận rằng cặp đôi này… nhịn thở tốt khi hôn lâu như vậy mà không cần dừng lại.

Clip vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Theo Tiểu Bảo (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu