Người đàn bà hư hỏng (Phần 11)

Ngày 08/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ngân nói: " Anh cũng coi tôi là một con điếm sắp hết đát đúng không? Không sao đâu. Cứ làm những gì với tôi mà anh thấy dễ dàng đẩy tôi xuống vực nhất. Nhưng cũng đừng để cho Thạc có đường hạnh phúc."

Ngân là một người đàn bà sống an phận trong vinh hoa phú quý, hằng ngày đều có những thú vui tẻ nhạt đó là mua sắm, làm nail, làm tóc với những người đàn bà giàu có khác. Đến một ngày, cô được một người đàn bà bí ẩn giới thiệu đến một nơi chốn được gọi là "Thiên đường" - chốn vui chơi mới lạ và bí mật của những người phụ nữ có tiền. 

Nhưng Ngân không biết rằng mình đang dấn thân vào "địa ngục". Đó là nơi sẽ khiến cô không bao giờ trở về cuộc sống êm đềm trước kia được nữa.

Đón đọc truyện dài kỳ: Người đàn bà hư hỏng vào 19h00 các ngày thứ 2,4 và 6 tại mục Eva Yêu.

Như Tuấn đã dặn, Hùng chuẩn bị kỹ càng mọi thứ cho Ngân, anh còn cố gắng tập luyện để người đẹp hơn trước. Nhưng lúc đón Ngân ở dưới cổng, anh lại cảm thấy việc mình làm quá vô nghĩa. Đứng trước mặt anh là một người phụ nữ tiều tuỵ, không son phấn, không kiêu kỳ như lần đầu gặp. Chị ta nhìn anh bằng đôi mắt vô hồn và chẳng để ý đến điều gì. Anh đưa chị đi vào trong, ngang qua một dãy phòng đóng kín. Từ đầu đến cuối chị đều im lặng tuyệt đối.

- Tôi không muốn cậu phục vụ đâu. - Ngân nói - Tôi muốn Tuấn.

Câu nói đó rất rõ ràng, rành rọt. Đôi mắt của Ngân kiên định, không mong manh như cái hơi thở của cô bây giờ. Cô bắt đầu cởi áo, chẳng ngại ánh nhìn của Hùng đang chĩa thằng vào người mình.

- Tôi không muốn cậu làm nghề này nữa, nhưng tôi thấy mình chẳng là gì với cậu để cậu phải vì tôi mà từ bỏ.

Hùng vẫn im lặng, anh được chỉ định làm cho Ngân, công việc của anh là làm chị ta thoả mãn.

- Cậu đừng có nói với tôi mấy câu dạng như cậu sẽ bị đuổi việc. Tôi thật sự muốn người ta đuổi việc cậu. Vì nếu thế, cậu sẽ có cơ hội làm lại.

Chiếc quần lót đã được Ngân cởi ra, cơ thể gầy giơ của cô hiện lên trong tia nắng nhàn nhạt. Nó không nóng bỏng, không có sức sống. Trông cô giống như một cái xác không hồn. Cô làm tất cả mọi việc đều không có ý nghĩa gì cả. Chỉ có lời nói của cô là hướng đến Hùng. Rất chân thành.

- Nhà cậu nghèo đến cỡ nào? Có nghèo như tôi trước kia không? Cậu phải nuôi mấy em? Lo cho những ai trong gia đình? Hay bố mẹ cậu đang bị bệnh hiểm nghèo cần tiền? Những lý do chính đáng đó đẩy cậu đến bờ vực này. Cậu nghĩ mà xem, nó có đúng đắn không?

- Chị…

- Không cần nói gì cả. Vì tôi chỉ cần một người để đáp những tiếng nói này vào thôi. Mấy ngày vừa rồi ở trong căn biệt thự đó, tôi không còn biết cách nói chuyện với ai nữa. Gặp cậu nói nhiều một chút thì mong cậu thông cảm.

- Không sao.

Ngân nằm lên chiếc giường nhỏ, nằm sấp. Khuôn mặt cô úp xuống cái lỗ tròn. Cô nói:

- Cậu không cần phục vụ tôi, gọi Tuấn vào đây. Anh ta cố muốn tôi đến đây, chẳng phải vì muốn phục vụ tôi đó sao?

Hùng hơi khó xử, anh ta cứ đứng như thế mà không biết phải làm gì. Tuấn là người khó lường. Anh nghe nói trước có nhân viên làm phật ý Tuấn đã bị đuổi việc ngay trong đêm, tất cả tiền đặt cọc trước đó đều mất trắng. Vào đây làm lương cao, nhưng phải có tiền đặt cọc. Khi nào làm đủ ba năm mới được lấy. Hùng mới làm được hơn một năm, nếu giờ bị đuổi việc thì biết đâu sẽ mất trắng giống nhân viên kia.

Người đàn bà hư hỏng (Phần 11) - 1

Tôi không muốn cậu làm nghề này nữa, nhưng tôi thấy mình chẳng là gì với cậu để cậu phải vì tôi mà từ bỏ. (Ảnh minh hoạ)

Ngân ngẩng đầu lên hỏi:

- Sao thế?

- Tôi… Chị… - Hùng lắp bắp.

- Tôi chị cái gì?

- Chị không thể để tôi phục vụ một lần sao? Tôi không thể gọi Tuấn vào cho chị được.

Ngân cười hời hợt:

- Hùng này, cậu không khiến tôi có hứng thú nào cả. Công việc này chẳng phải khiến khách hứng tình và được thoả mãn về tình dục đó sao? Tôi nhìn cậu là tắt hết mọi hứng thú. Nếu cậu được chỉ định cho tôi thì hãy gọi người chỉ định cậu đến đây, tôi sẽ nói giúp cậu. Anh ta có mắt nhìn quá kém cỏi đấy.

Vừa nói xong thì bên ngoài vang lên tiếng gõ cửa. Hùng thận trong mở hé và nhìn ra bên ngoài. Anh thấy Tuấn gật đầu với mình.

- Ai đó? - Ngân vẫn úp mặt xuống dưới, hỏi.

Nhưng không có ai trả lời cô nữa. Ngay lập tức, một bàn tay mát lạnh chạm lên sống lưng của cô. Khi cô nghển cổ lên, hơi bất ngờ khi thấy Tuấn đang mình trần thoa dầu thơm cho cô.

- Nghe nói em có chỉ định anh đến.

- Phải rồi, cậu Hùng kia… tha cho cậu ta đi.

- Em đến đây để trừng phạt anh à? - Tuấn đẩy bàn tay lên gần trên gáy, tiện anh ta ghé miệng gần đến vành tai cô thì thầm.

Ngân hơi buồn, nhích người sang một bên tránh, đáp:

- Anh có làm gì đâu mà trừng phạt. Tôi chỉ đang dấn thân vào nguy hiểm thôi. Hùng thì nên để cậu ta.

- Dấn thân vào nguy hiểm, ý em là sao?

Bàn tay của Tuấn tiến đến mông của cô:

- Em muốn chúng ta làm gì nào?

- Trước anh có nói chúng ta nên ngoại tình đó sao?

- À, anh quên rồi, chắc lúc đó anh nhầm.

Sự lật lọng của Tuấn không khiến Ngân bất ngờ là mấy. Anh ta vốn là kẻ như vậy mà.

- Vậy thì hằng ngày cứ massage cho tôi thế này là được.

- Chỉ thế này thôi - Bàn tay Tuấn nghịch ngợm, không chịu nằm yên một chỗ.

Ngân bắt đầu khó thở:

- Hãy làm gì anh cảm thấy có thể huỷ hoại tôi và Thạc.

- Huỷ hoại thế nào?

- Đến thân tàn ma dại thì thôi. Tôi muốn ông ta mãi mãi không thể cao ngạo được nữa. Ông ta phải trả giá, tôi cũng vậy.

Có thể đó là một giao kèo, Ngân nghĩ như vậy và không thể nào tự dối lòng đó là tình yêu được. Những người rời bỏ cô đã dạy cho cô nhiều điều, nhưng bản thân đầy thương tật của cô còn dạy cô nhiều hơn cả. Cô đã không thể quay đầu lại được nữa. Tình yêu đầu tiên tan vỡ, dấn thân vào những phù phiếm để quên đi nỗi đau, tự cho rằng tình yêu là xấu xa… cô đã tự tay giết chết những thứ gì đẹp đẽ trong cuộc đời mình. Nhưng cô không phải người tốt, những kẻ cùng cô giết chết những thứ đẹp đẽ đó cũng sẽ phải chịu tội.

Người đàn bà hư hỏng (Phần 11) - 2

 Nhưng cô không phải người tốt, những kẻ cũng cô giết chết những thứ đẹp đẽ đó cũng sẽ phải chịu tội. (Ảnh minh hoạ)

Ngân bắt đầu làm đẹp trở lại, ngoài mặt cô vẫn cung phụng Thạc để ông ta mất cảnh giác, mặt khác, cô qua lại với Tuấn thường xuyên.

Đôi lúc Ngân còn rủ Tuấn về nhà, trên chính chiếc giường của hai vợ chồng cô cho anh ta làm mọi điều mà anh muốn. Con đường mịt mùng này cô chưa tính thêm một bước nào nữa. Cũng có thể coi cô đang tìm cách khoả lấp những khoảng trống mà đứa con đã chết và Thạc để lại.

Trong một lần Tuấn đến nhà, cô mời anh hút thuốc bằng hộp thuốc đắt tiền của Thạc, rồi hỏi:

- Có phải anh cũng muốn tất cả những gì của Thạc như tôi lúc ban đầu đã mơ tưởng không?

- Ý em là sao?

- Tôi nghĩ lấy ông ta, khi ly hôn tôi sẽ được hưởng một nửa. Chỉ vậy thôi là đủ để tôi sống nửa đời còn lại rồi.

Tuấn cười, vuốt tóc của Ngân như vuốt bộ lông một con mèo:

- Em cũng là kẻ tính toán đấy, nhưng đó là một sự tính toán khá dễ thương.

Ngân hơi đỏ mặt, cô không quen với sự dịu dàng này. Cô đã quen bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần rồi:

- Anh về đi.

- Em gọi anh đến đây rồi đuổi anh về như thế sao? - Tuấn tỏ ra tiếc nuối.

- Anh cũng coi tôi là một con điếm sắp hết đát đúng không? Không sao đâu. Cứ làm những gì với tôi mà anh thấy dễ dàng đẩy tôi xuống vực nhất. Nhưng cũng đừng để cho Thạc có đường hạnh phúc.

- Em hận ông ta đến vậy sao?

- Tôi hận tất cả đám đàn ông các người.

- Được rồi, Ngân - Tuấn bắt đầu nghiêm túc - Không phải đàn ông nào cũng giống nhau.

- Bỉ ổi như anh là cùng.

Tuấn bật cười, anh kéo cô vào lòng:

- Vậy thì hãy làm một người đàn bà bỉ ổi bên cạnh anh cho xứng đôi vừa lứa. Chúng ta đều sinh ra từ cái hố đen hôi thối, nhưng vẫn còn trong sạch hơn cái lũ nhà giàu lúc nào cũng tỏ ra mình thanh cao này.

Ngân cảm thấy ấm áp và an lòng hơn một chút, ít nhất thì anh ta cũng hiểu cho cô ở một phương diện nào đấy. Những quá khứ đen tối của cô, tuổi thơ không cha không mẹ của cô, cuộc tình duyên đầy nước mắt của cô… Cô tự nhấn mình vào bể thăng trầm, nhưng anh ta vẫn nói rằng sẽ ở bên cạnh cô.

Liệu cô có nên tin người đàn ông nguy hiểm nhất này không?

Đó không phải là cuộc tình kiếm một nơi để đến bến bờ hạnh phúc, mà là đến với sự đau khổ, tự diệt của Ngân. Cô ta vứt đời mình cho Tuấn, chỉ cần anh ta có thể khiến cho Thạc - chồng của cô đau đớn, không thể cao ngạo được nữa. Nhưng cùng với đó, hoàn cảnh tương liên, và những suy nghĩ của Tuấn khiến cô dần dần tin tưởng anh ta. Cuộc đời cô sẽ đi về đâu trong tay người đàn ông này?

Đón đọc phần 12 truyện dài kỳ: Người đàn bà hư hỏng vào 19h00 ngày 11/6 tại mục Eva Yêu.

Người đàn bà hư hỏng (Phần 10)
Khi được một nhân viên massage, đột nhiên cô nhớ đến bàn tay của cậu chàng tên Hùng đó. Cậu ta là một người "tận tâm với công việc". Ngân đỏ mặt khi...
Theo Thuỵ An (Khám Phá)