Người đàn bà hư hỏng (Phần 12)

Ngày 11/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ngân quay lại, thấy vợ cũ của Thạc hùng hổ bước đến như muốn ăn tươi nuốt sống cô. Khuôn mặt của bà ta được trang điểm rất kỹ càng cho cái buổi gặp mặt này. Lần nào gặp bà ta cũng trang điểm, mặc những bộ váy bó sát cho lòi những tảng mỡ trên người ra mới được.

Ngân là một người đàn bà sống an phận trong vinh hoa phú quý, hằng ngày đều có những thú vui tẻ nhạt đó là mua sắm, làm nail, làm tóc với những người đàn bà giàu có khác. Đến một ngày, cô được một người đàn bà bí ẩn giới thiệu đến một nơi chốn được gọi là "Thiên đường" - chốn vui chơi mới lạ và bí mật của những người phụ nữ có tiền. 

Nhưng Ngân không biết rằng mình đang dấn thân vào "địa ngục". Đó là nơi sẽ khiến cô không bao giờ trở về cuộc sống êm đềm trước kia được nữa.

Đón đọc truyện dài kỳ: Người đàn bà hư hỏng vào 19h00 hằng ngày tại mục Eva Yêu.

Elly đã biết chuyện Tuấn và Ngân, cô ta tức điên nhưng chẳng làm gì được. Elly là người hiểu Tuấn nhất, trên đời này anh ta đâu có yêu thương một ai. À, có, người mẹ điên của anh ta. Tuấn thà hy sinh mọi thứ chứ nhất định không chịu buông tay khỏi những thù hận. Anh ta không yêu cô, dù cô biết vậy nhưng vẫn làm mọi điều mà anh bảo. Elly đau đớn nghĩ dần dần tình yêu sẽ đến. Có vẻ như đó chỉ một ảo tưởng mà thôi.

Elly nằm dài trên chiếc ghế đợi Tuấn quay trở về. Anh ta đang ở cùng với Ngân sao? Hai người họ đã làm gì với nhau? Từ lâu rồi cô không còn cảm nhận được một chút hơi ấm nào nơi Tuấn. Bên anh cô chỉ thấy lạnh lẽo. Chồng cô dạo gần đây rất bận rộn, cô nghĩ ông ta có người đàn bà khác ở bên ngoài. Với tính cách của cô, thừa sức có thể giải quyết chuyện này nhưng cô không muốn. Cô cũng cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân này rồi.

Một lúc sau Tuấn trở về, anh vừa thổi sáo vừa nhún nhảy, hình như đang có chuyện rất vui. Dạo gần đây biểu hiện tốt này của anh khiến Elly lại cảm thấy tức giận.

- Ôi, vợ cũ! - Tuấn reo lên, anh giang cánh tay rộng lớn của mình ra - Lại đây ôm cái nào.

Elly trừng mắt lên hỏi:

- Anh đi đâu?

Tuấn mặc kệ, vẫn lao vào ôm lấy Elly. Anh đáp:

- Đi cùng với Ngân. Cô ta sắp phát điên rồi.

Elly dịu đi phần nào vì cách nói của Tuấn.

- Nhưng Elly, sớm biết cô ta hay ho như vậy anh đã lấy cô ta rồi.

Elly sầm mặt.

- Đó là một người đàn bà nhiều tổn thương, có những bí ẩn giấu kín. Cô ta đang thu hút anh.

Anh ta dám nói chuyện này với cô - một người yêu anh hết mực hay sao? Anh ta không biết cô là ai à? Cô là một con người nguy hiểm, sẵn sàng tính kế với những kẻ nào đang muốn xen vào cuộc sống của cô. Người ta gọi cô là con rắn độc, anh quên rồi sao?

Elly đứng bật dậy, cô nhận ra là Tuấn đang cố tình trêu tức cô. Cô chỉ tay vào mặt anh ta nói:

- Đừng có ở đó mà lên giọng. Anh đang ngoại tình với con bé đó đấy, tôi có thể nói cho Thạc bất cứ lúc nào.

Tuấn thay đổi sắc mặt, anh đứng dậy và bóp cổ Elly. Đến khi cô ta há miệng để đớp lấy không khí anh mới nói:

- Cứ thử nói xem nào. Ngay lúc này tôi có thể giết cô được. Cô tưởng tôi không dám à Elly? Cuộc đời của cô là do tôi tạo nên, cô đi đến bước đường này không phải là tôi đã vẽ ra sẵn đó sao? Ngay từ đầu chúng ta đã giao kèo với nhau rằng tất cả chỉ là vụ lợi. Cô yêu tôi… đó là chuyện của cô.

Tuấn thả tay ra, Elly ho sặc sụa. Cô ta cúi gập người, ôm lấy ngực để thở. Tên chó má! Elly chửi trong lòng. Cô sợ hắn, đúng là như vậy, nhưng cô không chịu khuất phục đâu. Hắn đạp vào trái tim cô, coi thường cô đến vậy thì cũng phải trả giá.

Elly cố bình ổn hơi thở, cô đứng thẳng người dậy rồi hằn học nói:

- Cho dù tôi chết, tôi cũng phải lôi anh đi cùng.

Người đàn bà hư hỏng (Phần 12) - 1

Cuộc đời của cô là do tôi tạo nên, cô đi đến bước đường này không phải là tôi đã vẽ ra sẵn đó sao? (Ảnh minh hoạ)

Thạc trở về và thấy Ngân đang ngồi trong phòng đọc sách, cô ta đọc một cuốn sách về thiền, chắc là muốn tĩnh tâm. Thạc nhếch môi cười nhạt, cô ta mà cũng thích mấy thứ chữ nghĩa này sao? Nhưng ông không nói gì.

- Sao giờ này anh mới về? - Ngân vẫn nhìn cuốn sách và hỏi.

Thạc cởi chiếc áo sơ mi, bực tức đáp:

- Giờ cô còn quản cả chuyện tôi về sớm hay muộn đó sao?

- Chúng ta là vợ chồng, em nghĩ em có quyền được quản.

Thạc nhìn Ngân, tiến đến nắm tóc cô và kéo lên. Khuôn mặt cô lộ dưới ánh đèn. Ông ta chỉ thấy trên khuôn mặt đó một đôi mắt kiên định. Ông chưa bao giờ nhìn kỹ khuôn mặt của cô. Sợ rằng nếu đi chín mười ngày công tác, ông cũng sẽ quên được khuôn mặt này. Nhưng hôm nay sao đôi mắt cô lại nổi bật đến vậy.

- Tao có thể tước quyền làm vợ của mày. Mày nghĩ mày ngon lắm sao? Không một con đàn bà nào được quyền quản tao hết.

Ngân cười nhạt:

- Trên người anh có mùi của phụ nữ, anh đã có người khác ngoài em à?

Thạc bỏ tay xuống:

- Tôi tưởng cô cũng phải biết rằng làm vợ bé một tay giàu có sẽ phải chịu cảnh này chứ.

- Em cũng nghĩ vậy. Bao giờ thì anh sẽ ly hôn với em? - Ngân hỏi thẳng. - Từ giờ cho đến lúc đó, em vẫn muốn báo đáp cho anh như một người vợ. Và cũng coi như trả anh bao tháng ngày qua đã bao bọc em.

Thạc hơi bất ngờ khi cô ta đã tính trước chuyện này, nhưng ông hơi nghi ngờ, có thật là cô ta muốn cung phụng ông khi biết ông đã có người đàn bà khác bên ngoài không?

- Cứ ngủ đi đã, tôi chưa tính.

Nói rồi Thạc đi vào nhà tắm, đứng ở trong đó, ông phát hiện ra có một vỏ bao cao su. Ông nhìn ra bên ngoài, trong ánh mắt nổi lên những tia nguy hiểm. Khoé miệng ông hơi giật giật, và bàn tay thì nằm chặt vào nhau.

- Con chó cái! - Thạc nghiến răng nói, trong khoảnh khắc ấy, ông nghĩ ông có thể giết được người.

Trong lúc đang dùng bữa sáng thì Ngân nhận được một cuộc gọi của Huy. Ban đầu cô định không nghe máy, nhưng cậu ta gọi đến năm cuộc nữa và chừng như không muốn từ bỏ, cô đành phải nghe.

- Cậu đừng có gọi điện cho tôi nữa - Vừa nhấc máy lên Ngân đã nói.

- Chị đang qua lại với Tuấn sao? - Huy nói giọng đầy tức giận.

- Không phải việc của cậu.

- Đó là việc của tôi. Vì chị là vợ của bố tôi, là mẹ kế của tôi.

Lần đầu tiên Huy dùng những cái danh nghĩa mà cậu ta cực kì ghét ấy để lấy lý do làm một việc gì đó. Ngân không hiểu ai đã nói chuyện này với cậu ta, rất có thể là Tuấn. Nhưng cô không quan tâm cho lắm.

Người đàn bà hư hỏng (Phần 12) - 2

Ông chưa bao giờ nhìn kỹ khuôn mặt của cô. Sợ rằng nếu đi chín mười ngày công tác, ông cũng sẽ quên được khuôn mặt này. (Ảnh minh hoạ)

- Nghe này Huy, sớm muộn gì tôi cũng bị bỏ thôi. Đời tôi đã bị các người huỷ hoại hết, tôi cũng phải đáp trả lại một chút chứ.

- Bằng cái cách ngoại tình với Tuấn thôi sao? Ai quan tâm đến điều đó ngoài tôi chứ Ngân? Chị ngu quá vậy.

Ngân vứt cái nĩa trong tay xuống, nghiến răng đáp:

- Cậu bảo ai ngu? Đừng có nói gì nữa, tôi không muốn gặp hay nghe thấy giọng của cậu.

Ngân ngắt máy, cô chống đầu vào hai bàn tay mình đầy mệt mỏi. Đúng lúc ấy bà giúp việc lật đật chạy ra với một vẻ lo lắng. Nhưng lại phân vân không biết phải nói gì.

- Sao thế ạ? - Ngân cau mày.

Bỗng từ đằng sau, một giọng nói khiến trái tim cô đập nhanh và lá phổi cô nóng ran lên:

- Con điếm kia, hôm nay tao nhất định sẽ vạch mặt mày ra cho bàn dân thiên hạ biết.

Ngân quay lại, thấy vợ cũ của Thạc hùng hổ bước đến như muốn ăn tươi nuốt sống cô. Khuôn mặt của bà ta được trang điểm rất kỹ càng cho cái buổi gặp mặt này. Lần nào gặp bà ta cũng trang điểm, mặc những bộ váy bó sát cho lòi những tảng mỡ trên người ra mới được. Nhưng lần này, có vẻ bà ta tức giận lắm.

Cô cũng muốn tính sổ chuyện bà ta giết đứa con của cô. Ngân cầm theo con dao xắt thịt bò, cô giấu ra đằng sau lưng rồi đứng dậy. 

Chuyện gì đã xảy ra với bà vợ cũ của Thạc? Tại sao bà ta lại tức giận đến đây? Còn Ngân, cô định làm gì khi mối thù cũ lại nổi lên như vậy? Cuộc trả thù của cô rồi sẽ đi đến đâu khi chưa có đường đi nước bước rõ ràng.

Đón đọc phần 13 truyện dài kỳ: Người đàn bà hư hỏng. Vào 19h00 ngày 10/6 tại mục Eva Yêu.

Người đàn bà hư hỏng (Phần 11)
Ngân nói: " Anh cũng coi tôi là một con điếm sắp hết đát đúng không? Không sao đâu. Cứ làm những gì với tôi mà anh thấy dễ dàng đẩy tôi xuống vực...
Theo Thuỵ An (Khám Phá)