"Thánh nữ làm thơ" vừa xinh lại lanh lợi khiến chàng ế suốt 24 năm "đổ đứ đừ"

Ngày 08/01/2018 10:29 AM (GMT+7)

Cô nàng xinh xắn đến từ xứ Thanh đã trổ tài đọc thơ để liệt kê những tiêu chuẩn về "soái ca" khiến khán giả rất thích thú.

Trong tập 345 của Bạn muốn hẹn hò, khán giả đã có những giây phút hết sức vui vẻ khi chứng kiến màn “cưa trai” kém tuổi bằng thơ của cô nàng quê Thanh Hóa.

Trước đây, cô nàng Phùng Thị Huệ, người Thanh Hóa cũng gây ấn tượng cho người xem chương trình nhờ tài ăn nói vui vẻ lại khéo léo thêm ca dao, tục ngữ khiến đối phương “đổ đứ đừ”. Sau màn mai mối giữa cặp Trần Thùy và Quang Sử có lẽ bất cứ ai cũng phải công nhận: “Chè Thái gái Tuyên không bằng nét duyên Thanh Hóa”.

"thanh nu lam tho" vua xinh lai lanh loi khien chang e suot 24 nam "do du du" - 1

Cô gái Trần Thị Thùy, quê ở Thanh Hóa, hiện đang quản lí đơn hàng ngành may. Trước đây, Thùy làm ở Hà Nội và sau đó một mình vào Nam lập nghiệp. Thùy có vóc dáng nhỏ nhắn, khá dễ thương và rất lanh. Cô nàng 25 tuổi tự giới thiệu ưu điểm của bản thân là vui vẻ, hát hay, làm thơ vui. Được MC Quyền Linh gợi ý, Thùy đã ngay lập tực trổ tài đọc thơ lục bát kể về nỗi lòng khi 26 tuổi mà vẫn ế của cô khiến khản giả vỗ tay rần rần.

"thanh nu lam tho" vua xinh lai lanh loi khien chang e suot 24 nam "do du du" - 2

Thùy cũng chia sẻ cô đã trải qua 2 mối tình nhưng chia tay vì cả hai yêu xa không đến được với nhau. Khi được hỏi về hình mẫu bạn trai, cô nàng xứ Thanh lại tiếp tục tiết lộ những tiêu chuẩn “soái ca” của bản thân qua thơ:

... Người yêu em hỡi, anh ở đâu?

Soái ca hơn em cả cái đầu.

Này nhé, chân em hơi ngắn ngắn.

Anh bước bên em mới thật ngầu.

Anh chẳng rượu chè, chẳng bê tha.

Chẳng thích la cà, chẳng trăng hoa.

Chẳng ham cờ bạc, mê ca độ.

Mê mỗi mình em, thế thôi mà...

"thanh nu lam tho" vua xinh lai lanh loi khien chang e suot 24 nam "do du du" - 3

"thanh nu lam tho" vua xinh lai lanh loi khien chang e suot 24 nam "do du du" - 4

Còn phía bên kia, anh chàng Quang Sử quê ở Hà Tĩnh, hiện sống ở Thủ Dầu Một và đang làm việc Tân Uyên, Bình Dương. Sử đang là nhân viên kỹ thuật môi trường. Yêu cầu về người bạn gái của anh rất đơn giản chỉ cần ngoan hiền, sống có tâm.

Ưu điểm của Sử là biết chơi nhiều môn thể thao, nấu ăn, sống tình cảm. Tuy nhiên Sử lại khá nhút nhát nên anh chàng tự nhận 24 năm đều “ế nguyên thủy”, mỗi khi thấy người ta hôn nhau cũng thấy “nao nao đau lòng”. Anh chàng cũng bày tỏ muốn cưới vợ càng sớm càng tốt và đã có sẵn nhà cửa.

"thanh nu lam tho" vua xinh lai lanh loi khien chang e suot 24 nam "do du du" - 5

Khi tấm rèm được kéo lên, cả hai đã có những giây phút trò chuyện hết sức vui vẻ khi nghe bạn trai nói cuối tuần đi nhậu khoảng 4,5 chai bia, Thùy hài hước: “Sau này em sẽ san bớt cho anh 2 chai.”

Cả hai cũng chia sẻ về những dự định tình yêu như nếu đến với nhau thì có thể nhắn tin thường xuyên hơn. Sử cũng dành những lời nhận xét “có cánh” cho Thùy như dễ thương, vui vẻ và có cảm tình với cô.

"thanh nu lam tho" vua xinh lai lanh loi khien chang e suot 24 nam "do du du" - 6

Thế nhưng anh chàng lại suýt gây mất điểm khi MC Quyền Linh nói rằng Thùy dễ thương được nhiều anh thích thì anh chàng lập tức đáp: “Vậy sao cô ấy ế” khiến MC “đơ” không biết nói gì.

Dù vậy, Sử và Thùy vẫn quyết định bấm nút hẹn hò và cho nhau cơ hội tìm hiểu.

"thanh nu lam tho" vua xinh lai lanh loi khien chang e suot 24 nam "do du du" - 7

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò