Vận may của bạn hôm nay (18/5)

Ngày 18/05/2015 09:17 AM (GMT+7)

Tình hình tài chính của Song Ngư ngày này khá tích cực, bạn nắm bắt được nhiều cơ hội và tự tin khẳng định mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày nhiều cảm xúc và cơ hội cho Dương Cưu, khi bạn có thể thắt chặt mối quan hệ với ai đó, hoặc làm quen ai đó. Đừng bỏ lỡ dịp may này, bởi đây chính là khởi đầu tuyệt vời cho chặng đường phía trước đấy.

– Màu đem lại may mắn: màu Trắng

– Con số mang lại may mắn: 13

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội tuyệt vời để nhìn lại bản thân một cách rõ ràng nhất có thể ngày hôm nay. Dường như đây là lúc bạn đánh giá được mình, cách bạn xử lý vấn đề cũng như vượt qua những rào cản cảm xúc để đến gần hơn với mọi người. Sẻ chia với người mình tin cậy là cách để bạn mạnh mẽ, vững vàng hơn trong đời sống. 

– Màu đem lại may mắn: màu Vàng

– Con số mang lại may mắn: 01

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ngày hôm nay trở nên thật cuốn hút, vậy thì đừng ngạc nhiên nếu như mọi người dành cho bạn những ánh mắt "đặc biệt". Dù bận rộn đến mấy cũng đừng quên dành thời gian cho một nửa yêu thương nhé.

– Màu đem lại may mắn: màu Nâu

– Con số mang lại may mắn: 07

Vận may của bạn hôm nay (18/5) - 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những người bạn đồng điệu  về tâm hồn có thể mở ra cho Cự Giải những khoảnh khắc thật vui vẻ và ý nghĩa ngày hôm nay. Một vài thời điểm, những hồ nghi có thể khiến bạn chùn bước, nhưng hãy vượt qua nỗi sợ hãi của mình để gần hơn với tập thể, điều này thực sự giá trị.

– Màu đem lại may mắn: màu Cam

– Con số mang lại may mắn: 22

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay vì để sự bận rộn ngày đầu tuần cuốn bạn đi, hôm nay, hãy dành thời gian cho người thân trong gia đình. Nhấc điện thoại lên, gọi cho ai đó mà bạn quý mến để được trao đổi, tâm tình, đó là cách để tâm hồn bạn vui vẻ và thoải mái đấy.

– Màu đem lại may mắn: màu Xanh dương

– Con số mang lại may mắn: 27

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có cảm giác như thể bạn bị đẩy đi theo những hướng khác nhau, bạn không biết phải làm sao để cân bằng giữa một bên là lý trí, chiều ngược lại là cảm xúc. Và tốt hơn là bạn nên tìm ai đó hiểu bạn, để được sẻ chia, tâm sự và tìm được câu trả lời thích hợp cho mình.

– Màu đem lại may mắn: màu Tím

– Con số mang lại may mắn: 42

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một ngày mà Thiên Bình thấy tự tin vào bản thân mình, bạn sẵn sàng để kết nối và thể hiện các kỹ năng mà mình có. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, đây chính là ngày để bạn tỏa sáng và sống tích cực, theo cách bạn có thể.

– Màu đem lại may mắn: màu Hồng

– Con số mang lại may mắn: 34

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm hứng đến với Bò Cạp một cách bất chợt, bất chấp sự bận rộn công việc, bất chấp sự hối hả ngày đầu tuần. Hãy tận hưởng nó và đừng quên ghi lại những gì bất chợt nảy ra trong đầu bạn, có thể đây là một khởi đầu thú vị đấy.

– Màu đem lại may mắn: màu Đỏ

– Con số mang lại may mắn: 66

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một vài thông tin mà ai đó chia sẻ cho Nhân Mã hết sức giá trị, nhưng ở thời điểm đầu tuần, sự bận rộn và vội vàng có thể khiến bạn bỏ qua nó. Tốt nhất là nên ghi lại những điều ai đó nhắc nhở bạn, và rồi bạn sẽ nghiền ngẫm chúng sau này.

– Màu đem lại may mắn: màu Vàng

– Con số mang lại may mắn: 51

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau những ngày cuối tuần rong chơi, đây là lúc Ma Kết nên quay trở về với công việc. Đừng mải mê theo những điều vui vẻ trước mắt mà quên mất những trách nhiệm bạn được giao phó. Điều quan trọng nhất chính là sự tự cân bằng đấy. 

– Màu đem lại may mắn: màu Đen

– Con số mang lại may mắn: 13

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cho mình một không gian riêng để thỏa sức thả lỏng, thư giãn là lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay. Dù bạn bận rộn với biết bao kế hoạch, lời hứa, hãy nhớ rằng quan trọng nhất vẫn là lắng nghe những xúc cảm từ trái tim bạn.

– Màu đem lại may mắn: màu Xanh lá

– Con số mang lại may mắn: 09

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư ngày này khá tích cực, bạn nắm bắt được nhiều cơ hội và tự tin khẳng định mình. Đây cũng là một ngày nhiều may mắn cho chuyện tình cảm, đừng bỏ lỡ những điều thú vị đang chờ bạn phía trước nhé.

– Màu đem lại may mắn: màu Trắng

– Con số mang lại may mắn: 19

Theo Linh An (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu