Phát hiện cơ sở dùng thùng sơn bẩn đựng nguyên liệu sản xuất bánh trung thu

Rất nhiều sai phạm đã được phát hiện khi kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất bánh trung thu, trong đó có những cơ sở dùng thùng sơn bẩn để đựng nguyên liệu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bánh Trung thu rau câu vị lá dứa nhân cà phê Bánh Trung thu rau câu vị lá dứa nhân cà phê Sự hòa quyện của lá dứa, cà phê và bí đỏ sẽ mang tới hương vị thơm ngon của món bánh trung thu thạch râu câu vị lá dứa nhân cà phê tuyệt vời!
Bánh Trung thu rau câu bí đỏ thạch dừa Bánh Trung thu rau câu bí đỏ thạch dừa Cùng làm món bánh Trung thu rau câu vị bí đỏ nhân thạch dừa thơm ngon để đãi cả nhà dịp Tết Trung thu nhé!
Bánh Trung thu rau câu vị bơ ngon tuyệt Bánh Trung thu rau câu vị bơ ngon tuyệt Bánh Trung thu rau câu thơm ngon với vị quả bơ béo ngậy sẽ khiến bất cứ ai thưởng thức cũng phải thích thú.
Bánh Trung thu ế cả tháng vẫn vô tư bày bán Bánh Trung thu ế cả tháng vẫn vô tư bày bán Rằm tháng 8 đã qua hơn 3 tuần, trên nhiều tuyến đường ở TP HCM vẫn còn không ít các hàng quầy bán bánh Trung thu.
Ngậm quả đắng với bánh Trung thu đại hạ giá Ngậm quả đắng với bánh Trung thu đại hạ giá Ngay trong hôm rằm, một số hãng bánh Trung thu đã giảm 50%, đồng thời bánh siêu rẻ cũng ồ ạt xuống đường. Tuy nhiên khi khách hàng mua về thì phát hiện bánh nhão nhoẹt dù hạn sử dụng còn hơn 20 ngày.
Tắc đường vì xếp hàng mua bánh trung thu Tắc đường vì xếp hàng mua bánh trung thu Đoạn đường Thụy Khuê (Tây Hồ, Hà Nội) xảy ra tình trạng tắc đường do người dân xếp hàng mua bánh trung thu.
“Chiêu trò” bán bánh trung thu Bảo Phương “Chiêu trò” bán bánh trung thu Bảo Phương Cứ đến mùa Trung thu (15.8 âm lịch), trước cửa hiệu bánh Bảo Phương (số nhà 183 đường Thụy Khuê, Hà Nội) lại tấp nập người mua bánh trung thu tạo nên những hàng dài, nhiều khi khiến cho giao thông trên con phố này bị ùn tắc.
Cửa hàng ế ẩm, bánh trung thu hạ giá sớm Cửa hàng ế ẩm, bánh trung thu hạ giá sớm Gần hai tuần nữa mới đến Tết Trung thu (15-8 âm lịch) nhưng nhiều cửa hàng ở dọc các tuyến đường TP HCM đã giảm giá bánh tới 50% hay mua 1 tặng 1 để hút khách.
Đại lý giảm lãi tối đa, bánh trung thu vẫn ế Đại lý giảm lãi tối đa, bánh trung thu vẫn ế Dù được nhận chiết khấu 15-30% từ nhà sản xuất nhưng nhiều đại lý bánh trung thu nhỏ lẻ vẫn phải bán hàng trong tình trạng chờ lỗ, vì khó kiếm hợp đồng giao hàng số lượng lớn.
Đỏ mặt với bánh trung thu hình vòng 3 Đỏ mặt với bánh trung thu hình vòng 3 Những mẫu bánh trung thu ấn tượng và "ngon mắt" từ cái nhìn đầu tiên.
Sốc với những chiếc bánh trung thu bằng vàng ròng Sốc với những chiếc bánh trung thu bằng vàng ròng Không những có hình dáng khác lạ mà giá tiền của những chiếc bánh này không phải ai cũng có thể sở hữu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Chỉ 1 "LIKE" có ngay giá chuẩn
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
gia ca thi truong, gia xang, ty gia, giavang, eva ,phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7