Cuộc sống mưu sinh của những em nhỏ rong ruổi trên lưng mẹ

Những đứa trẻ đang tuổi ăn, tuổi chơi nhưng phải cùng cha mẹ rong ruổi khắp nơi kiếm sống thực sự khiến ai cũng phải xót xa.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
8 sai lầm của mẹ Việt khiến con mãi mãi không thể cao lên 8 sai lầm của mẹ Việt khiến con mãi mãi không thể cao lên Cho con ăn cháo nấu nước xương hầm thông thường không thể giúp trẻ hấp thụ canxi, thúc đẩy chiều cao.
Công thức tính chiều cao tương lai của trẻ cực đơn giản và chính xác Công thức tính chiều cao tương lai của trẻ cực đơn giản và chính xác Công thức dự tính chiều cao của trẻ trong tương lai được hầu hết các bác sĩ nhi khoa trên thế giới sử dụng.
Cho con ăn 10 thực phẩm này, bố mẹ thấp đến mấy con vẫn có thể cao Cho con ăn 10 thực phẩm này, bố mẹ thấp đến mấy con vẫn có thể cao Kiên trì cho con ăn đều đặn 10 thực phẩm dưới đẩy để phát triển tối đa chiều cao cơ thể.
Đây là lý do trẻ sẽ "lợi đủ đường" khi được ở bên bố thường xuyên Đây là lý do trẻ sẽ "lợi đủ đường" khi được ở bên bố thường xuyên Những em bé được bố quan tâm có chỉ số IQ cao hơn rõ rệt những em bé khác.
Tan chảy với bộ ảnh của mẹ 9x "đẹp mòn con mắt" và cô con gái thiên thần Tan chảy với bộ ảnh của mẹ 9x "đẹp mòn con mắt" và cô con gái thiên thần Những khoảng khắc "lịm tim" của mẹ Cẩm Tú và bé Sabrina khiến mọi bà mẹ thèm muốn có được một cô con gái.
Các quy tắc mẹ đừng nên quên khi mặc quần áo cho trẻ ngày lạnh Các quy tắc mẹ đừng nên quên khi mặc quần áo cho trẻ ngày lạnh Khi mặc quần áo cho trẻ sơ sinh vào mùa đông, bố mẹ cần nhớ quy tắc "bốn ấm, một lạnh".
16 bức ảnh sẽ khiến mẹ tin rằng: Đẻ thêm cho con có em thật tuyệt 16 bức ảnh sẽ khiến mẹ tin rằng: Đẻ thêm cho con có em thật tuyệt Trải qua một thời kỳ mang thai đầy khó khăn vất vả, "Nghĩ đến việc sinh thêm đứa trẻ nữa thật là ngại!"....
5 thói quen chăm trẻ của các bà các mẹ  đã được khoa học chứng minh sai lầm 5 thói quen chăm trẻ của các bà các mẹ đã được khoa học chứng minh sai lầm Nếu trong gia đình vẫn còn có thành viên giữ quan điểm chăm trẻ này, cha mẹ cần phải thay đổi ngay lập tức.
Những thực tế phũ phàng chỉ những ai làm mẹ mới hiểu Những thực tế phũ phàng chỉ những ai làm mẹ mới hiểu Những đứa trẻ hoàn toàn không hề "đáng yêu" như bạn tưởng.
Cách làm sáng da tự nhiên cho bé Cách làm sáng da tự nhiên cho bé Để bé có làn da sáng đẹp, bạn có thể sử dụng dầu dừa, nghệ và nhiều vật liệu thiên nhiên khác. Đặc biệt, các phương thức tự nhiên này rất an toàn với làn da nhạy cảm của bé.
Mẹ cần nhớ: Đoán chiều cao của con và chuẩn tăng trưởng theo từng tháng Mẹ cần nhớ: Đoán chiều cao của con và chuẩn tăng trưởng theo từng tháng Các bậc phụ huynh nên theo dõi chuẩn tăng trưởng chiều cao và cân nặng của trẻ theo từng giai đoạn để có chế độ chăm sóc bé phù hợp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7