Mẹ nói gì với con gái 5 tuổi để bé lớn lên thành người phụ nữ hạnh phúc

Có 6 câu nói cực kỳ quan trọng mà mọi bà mẹ có con gái đều phải ghi nhớ và dạy bé đấy!
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cái kết đắng của anh chồng tả vợ “ở nhà chăm con, chẳng làm gì cả” Cái kết đắng của anh chồng tả vợ “ở nhà chăm con, chẳng làm gì cả” Đoạn trò chuyện đã được bấm yêu thích tới 640 nghìn lần và tạo ra một cơn bão mạng xã hội.
Chỉ tốn 5 giây mỗi ngày để trở thành người mẹ tuyệt vời trong mắt các con Chỉ tốn 5 giây mỗi ngày để trở thành người mẹ tuyệt vời trong mắt các con Hãy thực hiện ngay những thói quen đơn giản này để khiến con gần gũi và yêu mình hơn mỗi ngày nhé!
Xem chiều dài hai bộ phận này của trẻ có thể biết được chiều cao con khi lớn Xem chiều dài hai bộ phận này của trẻ có thể biết được chiều cao con khi lớn Nếu hai bộ phận này có bé dài, mẹ yên tâm khi lớn bé sẽ rất cao.
4 việc làm thêm giúp mẹ bỉm sữa vừa chăm con vừa kiếm tiền triệu tại nhà 4 việc làm thêm giúp mẹ bỉm sữa vừa chăm con vừa kiếm tiền triệu tại nhà Nếu bạn là một bà mẹ đang chăm sóc con nhỏ nhưng vẫn khao khát kiếm thêm thu nhập tại nhà, hãy tham khảo ngay 4 công việc đang được các chị em "rỉ tai nhau" dưới đây.
Bé sơ sinh nếu khuôn mặt có 3 đặc điểm này, mẹ yên tâm con lớn lên rất xinh đẹp Bé sơ sinh nếu khuôn mặt có 3 đặc điểm này, mẹ yên tâm con lớn lên rất xinh đẹp Bất cứ bà mẹ nào khi sinh con gái đều mong mỏi bé sẽ xinh xắn đáng yêu khi lớn.
Con 8 tháng 20kg, bác sĩ sau khi khám tức giận phát hiện lỗi hoàn toàn do mẹ Con 8 tháng 20kg, bác sĩ sau khi khám tức giận phát hiện lỗi hoàn toàn do mẹ May mắn, em bé đã được “giải cứu” khỏi người mẹ thiếu hiểu biết.
Bé 8 tháng trở về từ cõi chết vì bị bố rung lắc, lớn lên xinh yêu vô cùng Bé 8 tháng trở về từ cõi chết vì bị bố rung lắc, lớn lên xinh yêu vô cùng Vụ việc xảy ra vào ngày 17 tháng 8 năm 2012 đã gây xôn xao dư luận thế giới.
7 thói quen của trẻ sơ sinh cực nguy hại cho sức khỏe, mẹ cần uốn nắn ngay 7 thói quen của trẻ sơ sinh cực nguy hại cho sức khỏe, mẹ cần uốn nắn ngay Thói quen mút và ngậm ngón tay ảnh hưởng đến chức năng của lưỡi và vòm họng ở trẻ nhỏ.
Đừng ham "nhồi" con ăn nhiều bởi nó sẽ khiến trẻ kém thông minh, chậm phát triển Đừng ham "nhồi" con ăn nhiều bởi nó sẽ khiến trẻ kém thông minh, chậm phát triển Theo các nhà nghiên cứu dinh dưỡng, bệnh béo phì là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng chậm phát triển trí tuệ ở trẻ.
4 món đồ trang sức quá phổ biến cho trẻ sơ sinh nhưng lại độc hại mà mẹ chẳng hay 4 món đồ trang sức quá phổ biến cho trẻ sơ sinh nhưng lại độc hại mà mẹ chẳng hay Theo tiến sĩ Julia Tzu các dụng cụ bấm lỗ tai thường được mua với giá rẻ và đôi lúc là không rõ nguồn gốc.
Trẻ đang khóc sẽ "nín ngay lập tức" nhờ điểm thần kỳ ở bàn chân ít mẹ biết Trẻ đang khóc sẽ "nín ngay lập tức" nhờ điểm thần kỳ ở bàn chân ít mẹ biết Bấm huyệt, massage là hình thức tự nhiên được áp dụng trong việc xoa dịu mọi khó chịu của bé, giúp bé nín khóc hiệu quả và cảm thấy thoải mái, thư giãn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7