Gia đình Minh Thuận lấy tiền phúng điếu làm từ thiện sau tang lễ

25/09/2016 11:35:47 Đây cũng là tâm nguyện của nam ca sĩ trước khi qua đời, MC Anh Khoa đã giúp gia đình Minh Thuận lo việc từ thiện này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Xót thương bé trai tử vong và hoàn cảnh ông xích lô chở tôn, NSƯT Chí Trung trích tiền giúp đỡ Xót thương bé trai tử vong và hoàn cảnh ông xích lô chở tôn, NSƯT Chí Trung trích tiền giúp đỡ 25/09/2016 11:04:18 Ngoài số tiền viếng bé trai tử vong, nghệ sĩ Chí Trung cũng kêu gọi cộng đồng quyên góp giúp đỡ gia đình ông xích lô chở tôn có hoàn cảnh đáng thương đã gây ra tai nạn không mong muốn.
Hoa hậu Biển Thuỳ Trang giản dị vui Trung thu cùng trẻ thơ trong bệnh viện Hoa hậu Biển Thuỳ Trang giản dị vui Trung thu cùng trẻ thơ trong bệnh viện Là Hoa hậu xinh đẹp, tài năng, học giỏi, không những vậy Thuỳ Trang còn là một cô gái giàu lòng nhân ái, yêu trẻ thơ, luôn mong muốn thực hiện những dự án cá nhân và cộng đồng dành tặng cho xã hội.
Minh Thuận bị ung thư: Đông đảo nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc động viên tinh thần anh Minh Thuận bị ung thư: Đông đảo nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc động viên tinh thần anh Hoài Linh, Thu Minh... cùng nhiều nghệ sĩ khác góp mặt trong đêm "Tình nghệ sĩ".
Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu Hoa hậu Thu Vũ, Diễm Hương mướt mồ hôi trao quà Trung thu Nhân dịp Trung thu, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ, ca sĩ Diễm Hương The Voice cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã cùng trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.
Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi Á quân Hoài Anh Kiệt tri ân bậc tiền bối sau cuộc thi Sao Nối Ngôi Sau cuộc thi Sao Nối Ngôi, để chia sẻ niềm vui và tri ân những bậc tiền bối, Hoài Anh Kiệt đã có một buổi viếng thăm các nghệ sỹ lão thành.
HH Thùy Dung bật khóc khi trao quà từ thiện cho các bé dịp Tết Trung thu HH Thùy Dung bật khóc khi trao quà từ thiện cho các bé dịp Tết Trung thu Hoa hậu Việt Nam 2008 đã có chuyến trao quà từ thiện cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.
Á hậu Phương Trang mang trung thu đến các em thiếu nhi nghèo Á hậu Phương Trang mang trung thu đến các em thiếu nhi nghèo Phương Trang vừa có chuyến đi thăm và tặng quà cho các bé ở Vĩnh Long nhân dịp Trung thu.
Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ Hoa khôi Nam Em giản dị về thăm trường cũ Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long về thăm lại 2 ngôi trường gắn bó với cô nhiều kỷ niệm thuở niên thiếu và chuẩn bị 200 phần quà để dành tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ Chồng Việt Hương về nước, giản dị đi từ thiện cùng vợ Danh hài Việt Hương và ông xã Hoài Phương giản dị trong chuyến từ thiện thăm người già neo đơn.
"MC Thanh Bạch ơi, làm từ thiện thì hãy âm thầm như Phi Nhung" "MC Thanh Bạch ơi, làm từ thiện thì hãy âm thầm như Phi Nhung" Trước chuyện làm đám cưới để từ thiện của MC Thanh Bạch, nhiều người lại nghĩ đến việc làm từ thiện của Phi Nhung.
Thanh Bạch tình cảm lấy thức ăn cho vợ doanh nhân Thanh Bạch tình cảm lấy thức ăn cho vợ doanh nhân Vợ chồng Thanh Bạch - Thúy Nga tiếp tục có chuyến đi từ thiện tại Bình Dương sau đám cưới vừa qua.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7