Video lật tẩy chiêu trò gian lận bán hàng của tiểu thương Trung Quốc

Mới đây, trang Shanghaiist đã đăng tải đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh những chủ quầy hàng đến từ Trung Quốc đã dùng mọi chiêu trò gian dối để lừa bịp khách hàng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Đổ 500 nghìn tiền xăng nhưng bình trống không
Video: Đổ 500 nghìn tiền xăng nhưng bình trống không Một đoạn clip ghi lại cảnh đối thoại của một nữ khách hàng với nhân viên cây xăng ở Nghệ An về việc bơm 500 nghìn đồng tiền xăng nhưng “không có giọt nào” đang gây xôn xao dư luận.
Chuyện cổ tích 'chiếc cân thủy ngân' tái hiện giữa lòng Thủ đô
Chuyện cổ tích 'chiếc cân thủy ngân' tái hiện giữa lòng Thủ đô Mua 1,1 kg mận nhưng bỏ chai nước tinh khiết 500 ml lên cân, chiếc cân vọt lên 7,5 lạng. Chị T. thắc mắc thì được người bán hàng giải thích "Một lít nước tinh khiết có trọng lượng từ 1,2 đến 1,3 kg".
Khách tát nhân viên cửa hàng vì phải đợi lâu
Khách tát nhân viên cửa hàng vì phải đợi lâu Vì chờ đợi lâu nên vị khách này đã mắng chửi, đe dọa và tát một nhân viên cửa hàng tạp hóa một cách thậm tệ.
Màn tráo hàng không thể điêu hơn lừa người mua
Màn tráo hàng không thể điêu hơn lừa người mua Sau khi cân xong ghẹ cho khách, người bán hàng này đã nhanh chóng thay bằng một túi đồ khác để phía dưới, đánh lừa khách một cách tinh vi.
Chỉ 1 "LIKE" có ngay giá chuẩn
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
gia ca thi truong, gia xang, ty gia, giavang, eva ,phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7