Bị bác sĩ nói không thể có con, bà mẹ bất ngờ đẻ sau... một tuần mang bầu

Ngày 16/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Niềm hạnh phúc đến bất ngờ khiến vợ chồng Claire cực kỳ ngạc nhiên.

Lấy nhau đã 7 năm nhưng Claire Sumner (29 tuổi) và Ian Dolan (57 tuổi), sống tại Greater Manchester, Anh chưa bao giờ dám mơ về hạnh phúc được làm bố mẹ bởi từ năm 16 tuổi Claire đã được chẩn đoán bị buồng trứng đa nang. Bác sĩ không ít lần khẳng định rằng khả năng có con của cô gần như bằng 0. 

Cả hai chấp nhận sẽ vui vẻ sống bên nhau mà không cần con cái. Hàng ngày Ian luôn khuyến khích vợ tập thể dục, tham gia các hoạt động xã hội như leo núi, đi bộ để cuộc sống vui vẻ hơn. 

bi bac si noi khong the co con, ba me bat ngo de sau... mot tuan mang bau - 1

Vợ chồng Claire đã chấp nhận sống không có con vì cô được kết luận không thể làm mẹ từ năm 16 tuổi.

Vậy nhưng chắc chắn anh sẽ không làm vậy nếu biết vợ mình đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Cậu bé xuất hiện bất ngờ đến mức Claire không hề hay biết. Cho đến khi cô thấy bản thân hay mệt mỏi nên đi khám và sốc nặng với lời kết luận của bác sĩ. 

"Tôi đã rất sốc khi bác sĩ nói mình đã mang bầu 9 tháng và 1 tuần sau tôi đã vào phòng sinh rồi. Mọi người hỏi tôi có cảm thấy bất kỳ chuyển động nào của em bé không nhưng thật kỳ lạ là tôi không hề", Claire chia sẻ. 

bi bac si noi khong the co con, ba me bat ngo de sau... mot tuan mang bau - 2

Claire đột nhiên phát hiện mình mang thai và 1 tuần sau em bé chào đời.

May mắn thay, dù mẹ không biết mang bầu nên ăn uống "vô tội vạ" và thường xuyên hoạt động mạnh nhưng con trai Claire vẫn chào đời khỏe mạnh, đủ ngày đủ tháng. 

"Biết rằng mình sẽ không có con từ năm 16 tuổi là một điều rất khủng khiếp. Vậy nhưng không ngờ tôi đã nhận được hạnh phúc bất ngờ này. Tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào thằng bé mỗi ngày", Claire chia sẻ. 

bi bac si noi khong the co con, ba me bat ngo de sau... mot tuan mang bau - 3

Niềm hạnh phúc bất ngờ khiến hai vợ chồng không nói nên lời.

Làm bố ở tuổi 57 cũng khiến Ian rất bất ngờ và hạnh phúc. "Tôi đã xác định mình sẽ không bao giờ được làm bố và tôi chấp nhận điều đó. Vậy nhưng cuối cùng niềm vui này lại bất ngờ đến với gia đình tôi. Thật tuyệt vời", anh chia sẻ. 

Mẹ Hà Nam 10 năm mong con mòn mỏi, khi sinh đôi lại chỉ biết đờ đẫn chẳng nhìn con
10 năm mong ngóng con yêu nhưng cuối cùng khi được làm mẹ rồi, chị Du Thị Sáu (Hà Nam) lại bị trầm cảm sau sinh, không nhớ cả các con mình.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiếm muộn