"Công chúa" Disney than vãn chuyện mang thai, tưởng bị ném đá ai ngờ gần 1 triệu người đồng cảm

Ngày 20/08/2018 05:22 AM (GMT+7)

Bà mẹ nổi tiếng này đã chứng minh việc mang thai với phụ nữ chưa bao giờ là dễ dàng.

Hilary Duff là cô "công chúa" Disney nổi tiếng xinh xắn, tinh nghịch một thời là thần tượng của lứa tuổi teen khắp thế giới. Tên tuổi của cô gắn liền với những bộ phim tuổi teen và nhưng ca khúc đáng yêu, ngọt ngào.

"cong chua" disney than van chuyen mang thai, tuong bi nem da ai ngo gan 1 trieu nguoi dong cam - 1

Hilary Duff là nàng "công chúa" đáng yêu gắn liền với nhiều bộ phim của Disney.

Năm nay, nàng "công chúa" đáng yêu ngày nào đã bước sang tuổi 31 và đang mang thai em bé thứ 2. Gần đây, trên Instagram của mình, Hilary đã chia sẻ một bức ảnh bụng bầu "lùm lùm" cùng những lời "than vãn" về thai kỳ. 

Cô viết: "Thật đáng nể những bà mẹ khiến việc mang thai nhìn qua rất dễ dàng. Cuộc hành trình này khó khăn như trong địa ngục vậy. Nó cũng vô cùng đặc biệt. Mang trong mình một sự sống lớn lên từng ngày và mơ về tương lại cũng thật đáng yêu nhưng những "tác dụng phụ" khác của việc mang thai thì thật khó mà chịu được. Phát mệt vì phải thức dậy 9 lần một đêm để đi vệ sinh và chán ngán mỗi khi nhìn mình trong gương. Có lẽ đó không phải vấn đề của riêng tôi nhỉ?" 

"cong chua" disney than van chuyen mang thai, tuong bi nem da ai ngo gan 1 trieu nguoi dong cam - 2

Hilary tin rằng việc mang thai chưa bao giờ đơn giản.

Những tưởng việc than vãn về nỗi khổ khi mang thai của Hilary sẽ khiến nhiều người không hài lòng bởi chẳng có gì to tát. Vậy nhưng sau vài ngày đăng tải, chia sẻ của cô đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích và hầu hết các bà mẹ đã và đang trải qua thời kỳ mang thai đều đồng cảm với nàng "công chúa" của Disney. 

"Cảm ơn bạn vì đã nói ra những chuyện với người khác là vặt vãnh nhưng thực chất đang hành hạ tôi mỗi ngày. Tôi thấy những người nổi tiếng nên có chia sẻ chân thật thế này để mọi người hiểu được thực tế là thế nào chứ đừng vẽ lên hình tượng mang bầu sung sướng, thoải mái hưởng thụ", một bà mẹ bình luận. 

"Tôi vừa sinh con cách đây không lâu và thực sự không có gì miêu tả đúng hơn những gì tôi đã trải qua bằng chia sẻ của bạn. Mọi thứ rất tuyệt vời nhưng cũng chẳng dễ dàng chút nào", một người khác bình luận. 

"cong chua" disney than van chuyen mang thai, tuong bi nem da ai ngo gan 1 trieu nguoi dong cam - 3

Hilary được nhiều người yêu mến và ủng hộ.

Trước đây, Hilary cũng từng gây sốt với lời chia sẻ sau khi bức ảnh thân hình kém đẹp sau sinh của cô bị giới truyền thông soi mói. 

Cô nói: "Các trang báo và tạp chí thường thích chia sẻ những sai sót của người nổi tiếng và tôi cũng có nhiều thiếu sót. Cơ thể này đã tặng tôi món quà tuyệt vời nhất của cuộc đời là Luca (con trai của Hilary với chồng cũ - PV). Tôi đã sắp 30 tuổi và cơ thể vẫn khỏe mạnh, đáp ứng đủ nhu cầu của tôi. Mọi người ạ, hãy tự hào về những gì chúng ta đang có, ngừng lãng phí thời gian để ước rằng mình sẽ là một người khác, đẹp hơn, quyến rũ hơn". 

Sau đó, bài đăng này đã nhận được hơn 1,3 triệu lượt thích. Mọi người đều thông cảm và ủng hộ thông điệp tuyệt vời Hilary đưa ra.

Là một người mẫu nổi tiếng, bà mẹ này vẫn tự tin khoe thân hình kém đẹp sau sinh
Khác với những người mẫu, huấn luyện viên thể hình khác, Ruby rất tự tin chia sẻ hình ảnh "kém đẹp" của mình sau sinh, nhằm nhắn nhủ đến các mẹ mới...
Theo Minh An (Dịch từ Huffpost) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ