Tránh xa thực phẩm “diệt” IQ thai nhi

Ngày 13/12/2013 10:07 AM (GMT+7)
Đậu phụ lên men

Đậu phụ trong quá trình lên men có thể dễ dàng nhiễm vi sinh vật và nó cũng chứa rất nhiều ni tơ cơ bản dễ bay hơi. Chất này có thể phân hủy protein và gây tổn hại sức khỏe cho thai phụ. Đậu phụ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm có thể chứa hàm lượng nhôm, thạch cao… gây độc cho hệ thần kinh và thận của mẹ, cũng như thai nhi, làm giảm chỉ số IQ của trẻ.

BÀI LIÊN QUAN

Mẹ ỷ lại mới 'khát' con trai!

Lỗi “chết người” của mẹ sinh mổ

'Zoom' cận cảnh một ca đẻ mổ

Ở cữ, mẹ chồng ghen với con dâu

Rỉ tai chiêu để con má lúm đồng tiền

“Chua chát: vợ tôi có bầu với bồ”

Sinh con 2014 tháng nào đẹp nhất?

Đậu phụ lên men

Đậu phụ trong quá trình lên men có thể dễ dàng nhiễm vi sinh vật và nó cũng chứa rất nhiều ni tơ cơ bản dễ bay hơi. Chất này có thể phân hủy protein và gây tổn hại sức khỏe cho thai phụ. Đậu phụ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm có thể chứa hàm lượng nhôm, thạch cao… gây độc cho hệ thần kinh và thận của mẹ, cũng như thai nhi, làm giảm chỉ số IQ của trẻ.

BÀI LIÊN QUAN

Mẹ ỷ lại mới "khát" con trai!

Lỗi “chết người” của mẹ sinh mổ

"Zoom" cận cảnh một ca đẻ mổ

Ở cữ, mẹ chồng ghen với con dâu

Rỉ tai chiêu để con má lúm đồng tiền

“Chua chát: vợ tôi có bầu với bồ”

Sinh con 2014 tháng nào đẹp nhất?

An Như (TH)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu