Đậu
Thêm một số loại đậu như đậu đen, đậu trắng, đậu lăng hoặc đậu nành vào chế độ ăn của bạn sẽ rất tốt cho thai nhi đấy. Ngoài việc cung cấp protein và chất xơ, các loại thực phẩm họ đậu cũng là nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng khác như sắt, axit folic, canxi và kẽm.
Theo các chuyên gia, trong số các loại đậu kể trên, đậu lăng là lựa chọn số 1 cho mẹ bầu. Đậu lăng chứa nhiều protein, vitamin B1, nhiều khoáng chất và có hàm lượng chất xơ cao nên tốt cho những ai bị bệnh tim mạch, tiểu đường, và làm cho da dẻ mịn màng hơn. Ngoài ra đậu lăng còn chứa nhiều chất xơ, giúp ngăn ngừa nguy cơ táo bón trong suốt thai kỳ.
An Như (TH)
Nguồn:
[Tên nguồn]