10 món ngon Việt đạt giá trị ẩm thực châu Á

Ngày 18/12/2013 15:48 PM (GMT+7)
Không giống bất kỳ loại bánh bèo ở các vùng khác, món bánh bèo bì của người Bình Dương được kết hợp với nhiều nguyên liệu đã tạo nên nét đặc trưng riêng biệt mà những ai đã ăn một lần khó có thể quên được hương vị thơm ngon. Ba thành phần quan trọng nhất để tại nên thứ đặc sản thơm ngon này chính là bánh bèo, bì và nước mắm.

Từng miếng bánh bèo với bột đậu xanh ở trên, quết thêm chút mỡ hành rồi phủ bì lên... chỉ đơn giản bấy nhiêu thôi mà hút hồn bao thực khách. Để rồi món bánh bèo bì trên mảnh đất Bình Dương này đã trở thành một thứ đặc sản hấp dẫn của Châu Á.

Không giống bất kỳ loại bánh bèo ở các vùng khác, món bánh bèo bì của người Bình Dương được kết hợp với nhiều nguyên liệu đã tạo nên nét đặc trưng riêng biệt mà những ai đã ăn một lần khó có thể quên được hương vị thơm ngon. Ba thành phần quan trọng nhất để tại nên thứ đặc sản thơm ngon này chính là bánh bèo, bì và nước mắm.

Từng miếng bánh bèo với bột đậu xanh ở trên, quết thêm chút mỡ hành rồi phủ bì lên... chỉ đơn giản bấy nhiêu thôi mà hút hồn bao thực khách. Để rồi món bánh bèo bì trên mảnh đất Bình Dương này đã trở thành một thứ đặc sản hấp dẫn của Châu Á.

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ẩm thực Việt Nam