Cứ phải vừa ăn vừa nhằn hạt, vừa ăn vừa bóc vỏ thì thật là mất cả hứng, phải làm như thế này cơ!
Ăn cua ghẹ hay trái cây thì thích thật đấy nhưng việc cứ phải vừa ăn vừa nhằn hạt, vừa ăn vừa bóc vỏ thì thật là giảm "năng suất" bữa ăn, lại còn mất cả hứng nữa chứ.
Vậy nên trước khi ăn, để có được một bữa ăn hoàn hảo, chỉ việc thưởng thức từ đầu đến cuối thì hãy thử chịu khó mất công lúc đầu một chút như chàng trai giấu mặt người Trung Quốc này xem.
Ăn cua mà vừa ăn vừa bóc thì khó chịu lắm. Thôi bóc hết một lượt rồi đi rửa tay ngồi nhâm nhi sau cho sướng. À mà quên, món ăn "cao lương mĩ vị" như thế này thì vỏ cũng phải được xếp lại ngay ngắn, đừng vứt gì đi hết nhé!
Gà rán cũng thế thôi, ăn cứ nhắm mắt mắt mũi gặm mà không biết mình đang ăn bộ phận nào là không được. Phải tách thịt ra rồi xếp xương lại nguyên vẹn để quan sát nhớ chưa.
Mì để trong bát rối tung lên ăn làm sao ngon được? Phái xếp cho ngay ngắn vào.
Ăn ngô mà gặm từng hạt thì xưa quá rồi.
Quýt cũng phải bóc hết một lượt, mà vỏ còn đẹp nguyên thế mới đáng ăn.
Chẳng biết quả nào ngọt, thôi mỗi quả cắn thử một miếng rồi dán nhãn lại cho cẩn thận. Người sau dễ chọn.
Có ai ghét ăn lựu nhằn hột như tôi không. Không được, phải lọc cho hết hột lựu ra.
Bổ dừa cũng có nghệ thuật cả.
Xin mời thưởng thức
À, đến lượt quả bưởi.
Gọt cũng phải đẹp thế này nhé!
Không thể vừa ăn vừa nhằn hạt được, mất hứng lắm.
Nếu chưa ưng cách gọt bưởi này thì tham khảo thêm một chiêu gọt bưởi tuyệt hay này nữa nhé!
Muốn ăn sầu riêng mà bổ thì gai đau tay quá.
Thôi ngồi tách hết gai ra vậy.
Giờ yên tâm bổ sầu riêng rồi.
Sầu riêng không gai, mơ ước của bao người.