Bảo Thanh "Sống chung với mẹ chồng" thi Vua đầu bếp để... phục thù

Ngày 13/10/2017 16:18 PM (GMT+7)

Đóng phim không được nấu ăn vì "mẹ chồng" khó tính, Bảo Thanh quyết thi Vua đầu bếp để phục thù... "mẹ chồng".

Sau siêu mẫu Hà Anh, Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy, căn bếp của Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ có sự xuất hiện của 8 gương mặt nghệ sỹ rất quen thuộc với khán giả Việt Nam.

Đó là siêu mẫu Thu Hằng, MC – người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, diễn viên Bảo Thanh, MC – diễn viên Thanh Vân Hugo, Siêu mẫu Đỗ Hoàng Long, Người mẫu Phạm Anh Tuấn, Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và ca sĩ Pha Lê.

Được yêu thích sau bộ phim dài tập "Sống chung với mẹ chồng", "cô con dâu" Bảo Thanh (đóng vai Vân) đã quyết tâm đi thi MasterChef Việt Nam với nguyện vọng là được phục thù "mẹ chồng" khó tính.

"Trong bộ phim mà Thanh vừa tham gia gần đây nhất là bộ phim “Sống chung với mẹ chồng”, cô con dâu Vân ở trong phim không được có cơ hội để trổ tài nấu nướng bất cứ món gì cả bởi, vì mẹ chồng… khó tính quá và cũng chẳng cho cô ấy tham gia nấu nướng. Tuy nhiên, giờ thì mình đã có cơ hội rồi và mình sẽ cố gắng phục thù, hy vọng là tất cả mọi người sẽ ủng hộ cho Bảo Thanh nhé".

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 1

Còn MC - Diễn viên Vân Hugo lại vào thi Vua đầu bếp là vì con trai và cải thiện chính mình.

"Ngày xưa đối với tôi bếp là một nơi cực kì đáng sợ và mỗi khi mọi người nói với tôi về bếp thì tôi đều lảng tránh. Tôi quyết định bước chân vào bếp đó là lúc tôi nhận được cái lắc đầu ngán ngẩm của con trai tôi.

Tôi có hứa với Bin là hôm nay mẹ sẽ nấu cho con một bữa anh thật là ngon, bạn ấy rất là mong đợi vào điều đó. Hôm đấy thì tôi đã nói dối, tôi mua đồ ăn bên ngoài về và chỉ hâm lại thôi… và bé đã biết được điều ấy!!! Thật là kinh khủng và bạn ấy đã… từ chối, không hề động đến một món ăn nào.

Lúc đó, tôi biết là tôi cần phải thay đổi, tôi sẽ phải đi học nấu ăn, học làm bánh, nói chung là học tất cả những thứ có thể để cải thiện chính mình. Đến ngày hôm nay thì tôi tự tin là tôi có thể bước vào căn bếp với tất cả tình yêu thương của mình, bởi tôi biết là khi nấu ăn mà mình dùng trái tim của mình thì chắc chắn là mình sẽ làm được những món ăn ngon", cô chia sẻ.

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 2

Ngoài ra, các nghệ sĩ khác cũng có rất nhiều lý do hoặc mong muốn khác nhau khi đến với sân chơi ẩm thực này.

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 3

MC – Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết, mẹ là động lực để cô tham gia MasterChef

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 4

MC - Siêu mẫu Thu Hằng: “Tình yêu ẩm thực và sự nhạy bén sẽ giúp tôi đạt kết quả tốt trong cuộc thi”

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 5

"Con gái thường thì sẽ khéo hơn đàn ông chúng tôi nhưng mà tôi không sợ. Vì tôi đến đây xác định rằng tôi không phải là kẻ lót đường. Chiến thuật của tôi là… trống rỗng, bây giờ để mà suy nghĩ về một món ăn nhất định thì không có, nhưng tôi tin tưởng vào khả năng và ý chí của bản thân mình", người mẫu Phạm Anh Tuấn chia sẻ

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 6

Siêu mẫu Đỗ Hoàng Long Mình sẽ "ứng dụng những trải nghiệm của mình về ẩm thực Việt Nam và đồng thời những món ăn sở trường của mình để vào cuộc thi".

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 7

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ, "kể cả khi có ông xã hay khi không có ông xã thi cùng Kiwi nghĩ rằng là “mình là chiến binh mà bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng”

Bảo Thanh amp;#34;Sống chung với mẹ chồngamp;#34; thi Vua đầu bếp để... phục thù - 8

Ca sĩ Pha Lê: “Khi vào bếp tôi cực kì kỹ tính, thậm chí là một người rất khó tính”

Theo Lan Tường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vua Đầu Bếp – MasterChef Vietnam