Advertisement

Bún xào thịt cay cho bữa sáng nhanh gọn và lạ miệng

Gia đình bạn sẽ có bữa sáng ngon tuyệt với món bún xào thịt cay lạ miệng.

Advertisement

Nguyên liệu:

- 200g bún

- 80g thịt băm

- Hành, mùi, ớt bột, gia vị và dầu ăn

Bạn có thể tham khảo cách làm bún xào thịt cay dưới đây.

Cách làm:

Bước 1: Hành thái nhỏ, cho vào chảo dầu nóng phi thơm và cho thịt băm đã tẩm gia vị, 1 thìa đường nhỏ, 1 thìa dấm và ớt bột vào rang vàng. Tiếp theo, cho bún vào xào cùng.

Bước 2: Đến khi bún sém vàng giòn hai mặt (hạn chế đảo khi xào bún vì bún mềm dễ bị nát).

Bước 3: Tiếp theo, cho hành mùi vào xào cùng khoảng 1 phút là tắt bếp. Cho bún xào thịt cay ra đĩa và thưởng thức.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm bún xào thịt cay!

Theo Thùy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon mỗi ngày
Advertisement
Advertisement