Chỉ 1% người nhận ra được sự sang chảnh giữa hai bát mì tôm trước và sau nhận lương

Ngày 28/04/2017 15:23 PM (GMT+7)

Bức ảnh 2 tô mì tôm thoạt nhìn giống hệt nhau nhưng sự thật khiến ai cũng ngã ngửa.

Chuyện đầu tháng có lương liên hoan tưng bừng, cuối tháng hết tiền ăn mì tôm trừ bữa đã là câu chuyện đùa vui nhưng cũng vô cùng chân thực đối với hầu hết dân đi làm và cả những sinh viên nghèo.

Giữa không khí "ngóng lương" những ngày cuối tháng này, bức ảnh hài hước chụp hai tô mì tôm cùng lời chú thích "trước nhận lương" sau nhận lương" đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trong bức ảnh này, đó là có vẻ như hai tô mì hầu như chẳng có mấy sự khác biệt?

chi 1% nguoi nhan ra duoc su sang chanh giua hai bat mi tom truoc va sau nhan luong - 1

Bức ảnh hai tô mì gây "đau não" nhất mạng xã hội.

Rất nhiều người đã phải công nhận, đây quả là hai tô mì "bổ não" nhất mạng xã hội vì nghĩ mãi không ra sự thay đổi giữa hai tô mì. Một số người thì cho rằng, có lẽ phần thịt "sang chảnh" đã được giấu ở phía dưới chăng? Tuy nhiên, sự thật khiến ai cũng ngã ngửa.

Đẳng cấp của tô mì sau khi nhận lương không nằm ở phần "ruột" mà lại ở phần "vỏ", tức là chiếc bát đựng mì. Trên thực tế, chiếc bát đựng mì (bên phải) sau khi nhận lương này là một cổ vật cung đình cực hiếm với giá trị ước tính 26.500 đài tệ (khoảng 19.8 triệu đồng).

chi 1% nguoi nhan ra duoc su sang chanh giua hai bat mi tom truoc va sau nhan luong - 2

Chiếc bát sứ đựng mì có giá gần 20 triệu đồng.

Chủ nhân bữa ăn tiết lộ, món ăn thoạt có vẻ giản dị nhưng đã "ngốn" của anh đến tận…26.500 đài tệ (19.815 triệu đồng tiền Việt), trong đó gồm luôn 20 đài tệ (khoảng 15.000 đồng) tiền mì tôm.

Đối với nhiều người, việc ăn ngon nằm ở phần thực phẩm. Nhưng có lẽ đối với anh chàng này, muốn ăn ngon thì ngay từ khâu bát đũa cũng đã phải thật sự đẹp đẽ, xuất sắc. Khi ấy, ăn mì tôm cũng có thể trở thành cao lương mỹ vị.

Mua cá về mổ còn quay clip khoe MXH, đôi vợ chồng hí hửng ăn thì cảnh sát gõ cửa
Lý do khiến cặp vợ chồng này bị cảnh sát tới thăm vô cùng bất ngờ.
Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon châu Á khó chối từ
Tin hay đừng bỏ lỡ