Chỉ cần bỏ vào miệng nếm thấy đậu phụ có vị này là chứa đầy thạch cao cần "né" ngay

Ngày 17/11/2018 09:04 AM (GMT+7)
Hoặc sử dụng chính bản thân đậu phụ đem ủ chua. Lượng đậu phụ kết tủa rất ít. Trong khi đó, nếu cho nhiều thạch cao thì váng đậu sẽ nổi lên nhanh hơn, lượng váng đậu thu về có thể tăng hơn gấp đôi.

Hoặc sử dụng chính bản thân đậu phụ đem ủ chua. Lượng đậu phụ kết tủa rất ít. Trong khi đó, nếu cho nhiều thạch cao thì váng đậu sẽ nổi lên nhanh hơn, lượng váng đậu thu về có thể tăng hơn gấp đôi.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp