4. Thịt vịt Thịt vịt tuy thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích nhưng phần lớn người Việt vẫn kiêng thờ loại thịt này vì họ quan niệm, thịt vịt thuộc hàng món ăn đem lại sự rủi ro trong những ngày đầu năm, đầu tháng. Minh Hằng (tổng hợp) Nguồn: [Tên nguồn] Chia Sẻ Chia sẻ Fanpage Eva Tra cứu - nhắc lịch tiêm chủng Tính ngày rụng trứng
Ngâm mộc nhĩ cho sạch và nhanh nở, người cho bột mì, người thêm đường, đầu bếp mách chiêu này ai... Không ai ngờ những tuyệt chiêu này lại hữu dụng đến vậy!
Ướp thịt bò xào người cho lòng trắng trứng, người thêm bột, đây là tuyệt chiêu của đầu bếp để thịt...
Làm khoai tây chiên, người cho vào ngăn đá, người lại chần qua, còn đây là tuyệt chiêu của đầu bếp...
11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này
Làm khoai tây chiên, người cho vào ngăn đá, người lại chần qua, còn đây là tuyệt chiêu của đầu bếp làm khoai giòn như...
Mẹ bỉm thừa nhận lấy chồng đẹp trai để "xin giống tốt", đứa trẻ chào đời là cực phẩm, đẹp như búp bê sống
Mẹ đảm Sài Gòn gợi ý 20 bữa "cơm nhà của vợ dân xây dựng" đơn giản mà ngon, quý trọng từng phút ăn cùng nhau