Đại gia sẽ ăn những gì trong bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore

Ngày 30/09/2016 11:20 AM (GMT+7)

Một nhà hàng ở Đảo quốc sư tử đã cho ra mắt bữa tối với mức giá không tưởng.

Nếu bạn nghĩ chuyện ăn một chiếc bánh dát vàng 24 carat ở New York với mức giá 100$ (khoảng 2,3 triệu VNĐ) đã là rất đắt đỏ thì việc biết đến một bữa ăn tối với giá lên tới 2 triệu USD (khoảng 44 tỷ VNĐ) hẳn sẽ khiến bạn cực kỳ băn khoăn, người ta sẽ được ăn gì trong bữa tối này.

Đại gia sẽ ăn những gì trong bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore - 1

Nhà hàng Ce La Vi cung cấp bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore.

Ce La Vi, một nhà hàng tọa lạc trên sân thượng khách sạn Marina Bay Sands của Singapore đã hợp tác với một công ty kim cương của Nga để cho ra đời một bữa ăn vô cùng đặc biệt. Không chỉ được thưởng thức những món ăn thượng hạng làm bằng các loại thực phẩm đắt đỏ nhất, người thưởng thức sẽ còn được tặng một viên kim cương 2 carat và ngồi ăn giữa khung cảnh được trang trí bằng 10.000 bông hoa hồng.

Theo Mashable, bữa ăn tối đắt tiền này dành cho hai người và kéo dài tám giờ. Khởi đầu, một máy bay trực thăng và du thuyến sang trọng sẽ đưa hai thực khách đi dạo một vòng Singapore trong 45 phút. Sau đó, ngay khi bạn vừa đáp xuống mặt đất, một chiếc Rolls-Royce sẽ đứng ngay sẵn đó để đưa bạn đến nhà hàng, nơi 10.000 hoa hồng và một bữa tối 18 món đang chờ đợi sẵn.

Thực đơn bao gồm các món ăn xa xỉ như hàu belon, trứng cá muối Almas và rượu vang nho 44 - 55 năm tuổi. Tất nhiên, tất cả các món ăn này đều được ăn bằng đũa nạm kim cương cao cấp, có khắc tên của các thực khách.

Kết thúc bữa tối hoành tráng, cặp đôi sẽ được tặng nhẫn kim cương xanh 2 carat cực kỳ quý hiếm.

Đại gia sẽ ăn những gì trong bữa tối trị giá 44 tỷ đồng ở Singapore - 2

Bữa ăn này là trải nghiệm khó quên nhưng hóa ra lại có kha khá cặp đôi có thể đủ khả năng chi trả và muốn đăng ký. Ce La Vi đang sàng lọc và sẽ công bố cặp đôi may mắn được thưởng thức bữa ăn này.

Theo Hà My (Dịch từ Businessinsider) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon châu Á khó chối từ