Đoàn Phương Hà – thí sinh Việt gây ấn tượng tại MasterChef Asia

Ngày 26/09/2015 13:26 PM (GMT+7)

Là một doanh nhân, một nhà sản xuất nhưng Đoàn Phương Hà (31 tuổi) lại gây chú ý tại chương trình MasterChef Asia với vai trò là một thí sinh đầy tài năng ẩm thực.

Đoàn Phương Hà vốn là một nhà sản xuất và là một trong những người đồng sáng lập ra một nơi tổ chức các sự kiện âm nhạc, nghệ thuật và văn hoá tại TP HCM. Mặc dù là một doanh nhân nhưng Phương Hà lại rất đam mê ẩm thực. Chia sẻ với trang Msn (website của chương trình), Đoàn Phương Hà cho biết đam mê này đã được bồi dưỡng từ khi cô phụ giúp ba mẹ làm công việc bếp núc.

Mặc dù là một doanh nhân nhưng Đoàn Phương Hà lại rất đam mê ẩm thực

Cũng từ đam mê này, cô cũng đã tạo một blog ẩm thực của riêng mình. Nếu để ý, khi đọc từng trang blog, bạn sẽ cảm nhận được sự tình yêu mà Phương Hà gửi gắm trong từng món ăn mà cô làm.

Đoàn Phương Hà – thí sinh Việt gây ấn tượng tại MasterChef Asia - 2

Đoàn Phương Hà cùng các thí sinh trong phần thi đồng đội

Nhờ tình yêu và tài năng của mình, Phương Hà đã giành lấy vị trí trong chương trình truyền hình MasterChef Asia vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Đoàn Phương Hà – thí sinh Việt gây ấn tượng tại MasterChef Asia - 3

Đoàn Phương Hà – thí sinh Việt gây ấn tượng tại MasterChef Asia - 4

Hi vọng trong các tập tiếp theo Phương Hà luôn thể hiện được tài năng của mình để giành được ngôi vị quán quân MasterChef Asia mùa đầu tiên này

Tại căn bếp đầy sôi động này, Phương Hà đã bước qua những chặng đường với các cuộc chiến đầy cam go đầu tiên khi đối mặt với hàng loạt đầu bếp trẻ đầy tài năng từ khắp các khu vực. Ở tập 1 cô nằm trong nhóm những người có món ăn xuất sắc, thuộc đội chiến thắng ở tập hai và ở tập 3 cô thuộc top an toàn. Hiện tại, cô vẫn là một đối thủ đáng chú ý của 11 thí sinh còn lại.

Hi vọng trong các tập tiếp theo Phương Hà luôn thể hiện được tài năng của mình để giành được ngôi vị quán quân MasterChef Asia mùa đầu tiên này.

Theo Lan Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật Bếp Eva