6 thực phẩm cấm kỵ ăn chung với gan lợn, chị em nên tránh cho cả nhà

Ngày 28/02/2019 09:51 AM (GMT+7)
Vậy nên trước khi ăn gan lợn cần phải xử lý thật kĩ. Đầu tiên nên ngâm gan lợn trong nước muối khoảng 10 phút rồi mới chế biến, hoặc tốt hơn nữa thì có thể phải ngâm trong nước muối trên 30 phút.

Vậy nên trước khi ăn gan lợn cần phải xử lý thật kĩ. Đầu tiên nên ngâm gan lợn trong nước muối khoảng 10 phút rồi mới chế biến, hoặc tốt hơn nữa thì có thể phải ngâm trong nước muối trên 30 phút.

Minh Hằng (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm