Hầm xương nấu canh nước bị đục, nhớ cho 3 thứ này canh thơm nức lại trong veo

Minh Ngọc - Ngày 22/12/2023 09:30 AM (GMT+7)
Ai cũng nghĩ, chỉ việc cho xương vào ninh với nước trong vòng khoảng 1 tiếng là xong. Tuy nhiên chính vì chủ quan nên nước hầm xương thường bị đục, thậm chí kém mùi thơm.

Ai cũng nghĩ, chỉ việc cho xương vào ninh với nước trong vòng khoảng 1 tiếng là xong. Tuy nhiên chính vì chủ quan nên nước hầm xương thường bị đục, thậm chí kém mùi thơm.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp