Hầm xương nấu canh nước bị đục, nhớ cho 3 thứ này canh thơm nức lại trong veo

Minh Ngọc - Ngày 22/12/2023 09:30 AM (GMT+7)
Xương sau khi mua về phải ngâm trong nước sạch khoảng hơn 1 tiếng, nếu không có thời gian thì ngâm nửa tiếng. Sai khi ngâm, chất bẩn, máu thừa trong xương sẽ thoát ra ngoài, giúp giảm mùi tanh hôi của nước xương. 

Xương sau khi mua về phải ngâm trong nước sạch khoảng hơn 1 tiếng, nếu không có thời gian thì ngâm nửa tiếng. Sai khi ngâm, chất bẩn, máu thừa trong xương sẽ thoát ra ngoài, giúp giảm mùi tanh hôi của nước xương. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp