Hầm xương nấu canh nước bị đục, nhớ cho 3 thứ này canh thơm nức lại trong veo

Minh Ngọc - Ngày 22/12/2023 09:30 AM (GMT+7)
Tuy nhiên, chỉ nên cho muối vào lúc nước xương chuẩn bị bắc ra khỏi bếp. Vì nếu cho muối quá sớm nước xương sẽ bị đục.  Nhờ 3 gia vị này nước xương hầm không chỉ thơm mà còn trong, ngon ngọt hơn!

Tuy nhiên, chỉ nên cho muối vào lúc nước xương chuẩn bị bắc ra khỏi bếp. Vì nếu cho muối quá sớm nước xương sẽ bị đục.  Nhờ 3 gia vị này nước xương hầm không chỉ thơm mà còn trong, ngon ngọt hơn!

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp