Hầm xương nấu canh nước bị đục, nhớ cho 3 thứ này canh thơm nức lại trong veo

Minh Ngọc - Ngày 22/12/2023 09:30 AM (GMT+7)
Đầu tiên đun trên lửa lớn, sau khi nước sôi thì đun lửa nhỏ trong 1 giờ. Sau khi thịt ở xương mềm, cho một lượng muối thích hợp vào, khuấy đều và nêm nếm lại độ mặn.

Đầu tiên đun trên lửa lớn, sau khi nước sôi thì đun lửa nhỏ trong 1 giờ. Sau khi thịt ở xương mềm, cho một lượng muối thích hợp vào, khuấy đều và nêm nếm lại độ mặn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp