Hầm xương nấu canh nước bị đục, nhớ cho 3 thứ này canh thơm nức lại trong veo

Minh Ngọc - Ngày 22/12/2023 09:30 AM (GMT+7)
Như vậy, khi hầm nước xương, không cần cho nhiều gia vị, chỉ cần 3 thứ là được: Gừng, hành lá, muối. Gừng và hành lá làm nước xương thơm, còn muối khiến nước xương đậm đà, tăng hương vị.

Như vậy, khi hầm nước xương, không cần cho nhiều gia vị, chỉ cần 3 thứ là được: Gừng, hành lá, muối. Gừng và hành lá làm nước xương thơm, còn muối khiến nước xương đậm đà, tăng hương vị.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp