Hầm xương nấu canh nước bị đục, nhớ cho 3 thứ này canh thơm nức lại trong veo

Minh Ngọc - Ngày 22/12/2023 09:30 AM (GMT+7)
Rửa sạch nồi, cho xương vào, sau đó cho hành và gừng vào, thêm lượng nước ấm vừa đủ. Nước hầm xương đun bằng nước ấm sẽ ngon và có màu trắng hơn nước lạnh. Đậy vung lại và bắt đầu hầm. 

Rửa sạch nồi, cho xương vào, sau đó cho hành và gừng vào, thêm lượng nước ấm vừa đủ. Nước hầm xương đun bằng nước ấm sẽ ngon và có màu trắng hơn nước lạnh. Đậy vung lại và bắt đầu hầm. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp