Hầm xương nấu canh nước bị đục, nhớ cho 3 thứ này canh thơm nức lại trong veo

Minh Ngọc - Ngày 22/12/2023 09:30 AM (GMT+7)
Hành lá và gừng cắt khúc, sau khi cắt xong để riêng để dùng sau. Sau khi ngâm xương xong, bạn cho trực tiếp vào nồi, cho nước lạnh vào, bắc lên bếp đun sôi. Đợi nước sôi thì hớt bỏ bọt rồi cho xương ra, rửa sạch xương với nước ấm.  

Hành lá và gừng cắt khúc, sau khi cắt xong để riêng để dùng sau. Sau khi ngâm xương xong, bạn cho trực tiếp vào nồi, cho nước lạnh vào, bắc lên bếp đun sôi. Đợi nước sôi thì hớt bỏ bọt rồi cho xương ra, rửa sạch xương với nước ấm.  

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp