Lạ miệng với cá chiên xào dưa bắp cải chua

Ngày 05/03/2017 08:43 AM (GMT+7)

Cá chiên xào dưa bắp cải chua vừa đơn giản, dễ làm lại trôi cơm đến bất ngờ, chị em hãy thử nhé!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 500gr cá chiên
- 1 đĩa dưa bắp cải muối chua
- 2-3 quả cà chua
- 1 mớ thì là
- 3 nhánh hành
- 1 mớ rau mùi
- 1 cây rau sống
- 2 thìa dầu ăn
- Gia vị: 1 thìa nước mắm, 1 thìa gia vị hạt nêm.

PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁ CHIÊN XÀO DƯA BẮP CẢI CHUA

Bước 1: Các loại rau, cà chua, rửa sạch rồi thái miếng vừa.

Bước 2: Sau đó, đem cá chiên chín vàng.

Bước 3: Dưa cải chua cho vào chảo nóng có dầu, xào cho se lại rồi cho cà chua vào xào cùng. Nêm gia vị nước mắm cho vừa miệng.

Bước 4: Sau đó, cho cá vào xào cùng, đảo đều và nhẹ để cá không bị nát và ngấm hòa quyện đều gia vị và dưa chua.

Bước 5: Sau cùng, cho thì là và hành vào.

Múc ra đĩa sâu lòng và thưởng thức. Món cá chiên xào dưa bắp cải chua ăn ngon nhất khi nóng.

Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với cách làm cá chiên xào dưa bắp cải chua!

Theo Thùy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon cuối tuần