Được thưởng thức món ngon của Minh Hằng, em dâu cô đã khen nức nở.
Minh Hằng được coi là một trong những quý cô độc thân đắt giá nhất của showbiz Việt hiện tại. Ở tuổi 35 chưa chồng, cô vẫn không ngừng xinh đẹp, trẻ trung, giàu có và ngày càng hoàn thiện mình khi trở thành một sao nữ đảm đang. Thi thoảng, nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào lại khoe hình ảnh vào bếp và những món ngon cô thực hiện khiến người hâm mộ thích thú.
Trong gia đình, nàng mỹ nhân sinh năm 1987 cũng khiến mọi người hào hứng mỗi khi cô trổ tài nấu nướng. Mới đây, em dâu của Minh Hằng là nữ người mẫu Châu Diệu Minh đã tấm tắc khi được chị chồng làm món chả trứng. Top 5 Miss Ngôi sao 2014. Cô nhận xét về chị chồng của mình: "Đẹp người đẹp nết mà còn đảm đang nữa chứ. Chả trứng bởi chị chồng".
Được thưởng thức món chả trứng của chị chồng, em dâu Minh Hằng khen bà chị đẹp người đẹp nết lại còn đảm đang!
Cô em dâu còn không ngần ngại "tag" Minh Hằng vào story của mình. Trong lời nhận xét, chữ "đảm đang" được cô nàng viết lái đi một tí. Minh Hằng đã chia sẻ lại post của em dâu kèm theo lời phản ứng vui vẻ: "Em dâu nó khen mà như... à thôi... kaka".
Chả trứng là một món ăn quen thuộc, ngon mắt, giàu dinh dưỡng lại rất gần gũi với người Việt. Nhất là ăn cùng cơm tấm thì ai cũng ghiền, thích mê. Làm chả trứng như Minh Hằng không khó, tuy nhiên để chả trứng vàng ươm, đủ vị thì mỗi người lại có bí quyết riêng. Để thêm phần thơm ngon và tăng sức hấp dẫn về phần màu săc cho món ăn, nhiều người còn cho chả hấp trứng vào lò nướng để sém cạnh mặt chả, ăn rất thơm ngon. Trứng khi ăn sẽ có mùi rất thơm, vị béo béo, mặn mặn cùng với lớp vỏ vàng óng.
Ngoài em dâu, Minh Hằng cũng từng làm đồ ăn cho bạn bè, đồng nghiệp và nhận được những lời khen "mát lòng mát dạ" không kém.
Một bữa cô đi siêu thị và lựa thực phẩm để làm một bữa tiệc sinh nhật cho người bạn thân của mình. Nữ ca sĩ lựa chọn rất kỹ.
Người đẹp giản dị vào bếp, làm các công đoạn sơ chế và chế biến món bít tết ăn kèm với măng tây và salad bơ cá hồi.
Đặc biệt hơn có cả đĩa bào ngư xịn sò. Minh Hằng tự nhận là "hơi xấu nhưng ngon", còn người bạn thì khen "rất là ngon, ngất ngây".
Minh Hằng cũng rất chăm chỉ làm bánh, cô thường học hỏi công thức trên mạng và mày mò làm.
Không để ăn một mình, nữ ca sĩ làm rất nhiều và đem mời những đồng nghiệp của mình ở các buổi quay. Bánh càng cua cô làm được mọi người khen thơm nức và ngon.
Minh Hằng cho hay, nhiều người đã thắc mắc cô thường xuyên làm bánh mà vẫn giữ được thân hình chuẩn. Người đẹp cho biết cô làm để bớt ăn: "Mệt nghỉ ăn, để người nhà ăn nha".
Thành phẩm bánh cuộn quế trông rất hấp dẫn, đẹp mắt của nàng mỹ nhân xinh đẹp.
Tham khảo cách làm chả trứng thơm ngon: PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU - 500gr thịt ba chỉ - Phần trứng tráng mặt chả: 2 quả trứng gà, 1 muỗng cà phê dầu mè hòa tan trong 1 cái chén (lấy 1 lòng đỏ để riêng trong chén đánh tan). PHẦN 2: CÁCH LÀM CHẢ TRỨNG HẤP Bước 1: Miến ngâm nước cho mềm cắt khúc nhỏ. Nấm mèo thái chỉ. Hành lá thái nhỏ. Hành tây thái nhỏ. Bước 2: Thịt, các gia vị, trứng và nguyên liệu (bước 1) phía trên cho hết vào tô trộn đều. Bước 3: Nấu 1 nồi nước sôi. Cho tô mắm vào xửng hấp 25 phút. Qua 25 phút bạn mở nắp nồi đổ lòng đỏ trứng lên mặt tô trứng, đậy nắp lại hấp thêm 5-7 phút nữa là chả trứng chín. Chả trứng cắt miếng xếp ra dĩa hay để nguyên trong tô cắt miếng. Món chả trứng tuy làm rất đơn giản, nhanh gọn nhưng vào những ngày mùa thu, món ăn này trở nên hấp dẫn hơn trên mâm cơm gia đình. Chúc các bạn thành công với cách làm chả trứng hấp dễ ăn cho cả nhà! |