Chỉ vài phút là bạn đã có bữa sáng thơm nức mũi, nóng hổi này để thưởng thức rồi.
Nguyên liệu:
3 quả trứng, 100g bột mì, muối vừa ăn, 1 thìa dầu ăn, 10g hành lá, 1 cái xúc xích, 100ml sữa tươi.
Cách làm:
Xúc xích thái hạt lựu.
Cho tất cả nguyên liệu vào tô kể cả trứng.
Sau đó khuấy đều để bột không bị vón cục là được.
Cho một ít dầu vào chảo, đổ một ít bột vào rồi láng chảo để bột dàn đều.
Chiên cho đến khi cả hai mặt đều có màu vàng nâu là xong. Chiên nốt số bột còn lại. Công thức này có thể làm được 5 chiếc bánh nhé.
Bánh trứng bột mì vừa thơm lại ngon, đủ chất, đủ dinh dưỡng cho bữa sáng rồi.
Chúc các bạn thành công!