Nhật ký 10 ngày lowcarb: 4 bữa ăn đơn giản

Ngày 31/07/2015 09:11 AM (GMT+7)

Không giống thực đơn của ngày thứ hai có 6 bữa ăn, ngày thứ 3 mình chỉ được ăn 4 bữa đơn giản, tuy nhiên vẫn có thịt để duy trì năng lượng cho cơ thể.

Trong ngày thứ 3 mình không hề có bữa sáng nữa. Đến gần 11 giờ trưa mình mới có bữa ăn đầu tiên, thật khổ sở khi cơn đói hành hạ. Nhưng nghĩ đến hình dáng chuẩn thời con gái, mình vẫn kiên quyết thực hiện theo kế hoạch.

10h45: Bữa ăn gồm có 125g xúc xích thịt với một nắm rau cải bó xôi xào (xào bằng dầu ô liu) cùng hai quả trứng chiên cỡ trung bình (trứng cùng được chiên bằng dầu ô liu).

Vì không ăn sáng nên mình khá đói, xong vì giữ sức khỏe, nhất là không ảnh hưởng đến dạ dày nên mình ăn khá từ từ, nhẹ nhàng.

nhat ky 10 ngay lowcarb: 4 bua an don gian - 1

14h00: Thịt bò xào với một cái súp lơ xanh nhỏ cùng ít súp lơ trắng băm nhỏ, hấp chín để giả cơm.

nhat ky 10 ngay lowcarb: 4 bua an don gian - 2

14h45: Mình thưởng thức một cốc trà túi lọc và 1 nắm hạt mắc ca.

nhat ky 10 ngay lowcarb: 4 bua an don gian - 3

18h45: Mình làm một chiếc bánh nhỏ gồm hỗn hợp súp lơ xanh và súp lơ trắng xay nhuyễn bọc bên trong là thịt bò với cà rốt băm nhỏ, hấp chín rồi chiên với dầu ô liu là được.

nhat ky 10 ngay lowcarb: 4 bua an don gian - 4

Mỗi bữa ăn chỉ là một phần nhỏ nên phần lớn các cơn đói vẫn chưa thể qua đi nhanh chóng nhưng để quên chúng đi, mình chăm chỉ làm việc và tiến hành luyện tập thể dục. Ngày mai mình sẽ tiếp tục chia sẻ ngày ăn kiêng thứ 4 của mình vào lúc 9h00 nhé!

Theo Linh Linh (Paleo) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon mỗi ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ