20 sai lầm 99% bà nội trợ mắc khi xào, nấu khiến rau mất chất, lại rước thêm bệnh nặng

Để rau xanh quá lâu trong tủ lạnh sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng có trong rau. Vì thế, chỉ nên bảo quản rau xanh ở nơi khô ráo, thoáng mát và ăn ngay trong 1-2 ngày.
1. Rau xanh để quá lâu

Để rau xanh quá lâu trong tủ lạnh sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng có trong rau. Vì thế, chỉ nên bảo quản rau xanh ở nơi khô ráo, thoáng mát và ăn ngay trong 1-2 ngày.

Theo Minh Hằng (tổng hợp) (Khám phá)
Ngày 21/11/2018 09:46 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp