Phan Như Thảo khoe bát cơm "đẹp tuyệt phẩm" của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm

Linh San Ngày 07/04/2021 14:32 PM (GMT+7)

Tài năng bếp núc của đại gia Đức An đã lên tới đỉnh cao, khiến ai nhìn cũng phải trầm trồ.

Đại gia Đức An - ông xã Phan Như Thảo luôn làm vợ hạnh phúc vì nấu cơm cho cô mỗi ngày toàn những món vừa chất lượng lại vừa đẹp mắt làm không ít người phải "ghen tị" xen lẫn ngưỡng mộ. Vị đại gia từng tâm sự rằng, anh tin vào khả năng nấu nướng của mình hơn là tin Thảo vào bếp, bởi Phan Như Thảo làm món ăn sẽ không phong phú như anh.

Sự sáng tạo của chồng Phan Như Thảo trong việc nấu nướng ngày càng lên đến "đỉnh cao", không kém gì đầu bếp ở các nhà hàng cao cấp.

Bằng chứng là mới đây Phan Như Thảo đã khoe bát cơm chồng làm cho mình nhưng đó chẳng phải một bát cơm bình thường. Trong bát có một khúc cá kho được lên màu đẹp mắt, bên cạnh đó còn có nhiều viên trứng cá hồi màu cam, các nguyên liệu ăn kèm đa dạng và còn được trang trí với hoa vô cùng xinh xắn.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 1

Bát cơm "đẹp tuyệt phẩm" của chồng được Phan Như Thảo khoe làm ai cũng trầm trồ. 

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 3

Những viên trứng cá hồi không chỉ bổ dưỡng cho sức khỏe, thơm ngon mà làm bát cơm thêm vui mắt, "đẳng cấp" lên nhiều phần.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 4

Ông xã Phan Như Thảo còn lãng mạn tô điểm thêm với hoa xinh.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 5

Mọi người hài hước trêu cô rằng nhìn chẳng thấy cơm đâu.

Nhìn bát cơm mà ông xã dành cho Phan Như Thảo mà ngỡ như một "tác phẩm nghệ thuật". Nữ diễn viên dí dỏm: "Chỉ là tô cơm trưa chồng mình làm", trong khi bạn bè nhận xét chẳng thấy cơm đâu. Phan Như Thảo hài hước cho biết mình đang "đào bới" để tìm cơm.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 6

Trong ngày, Phan Như Thảo cũng khoe con gái Bồ Câu được chồng làm món siro. Cô bé thích thú và đã khen ngon, còn giơ tay "like" trước món ăn của bố.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 7

Được chồng thường xuyên vào bếp làm đồ ăn "thượng hạng", nhiều khi cựu người mẫu chưa thường thức đã biết ngon. Cô nịnh ông xã: "Xa xa trong bếp không cần nhìn đã biết là món rất ngon, yummy yummy".

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 8

"Có người nấu cho ăn. Có người rót rượu cho uống. Có người yêu thương ôm ngủ mỗi đêm. Và hạnh phúc nhất là 3 người đó là một nhỉ", vợ đại gia Đức An hạnh phúc.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 9

Món bít tết thơm ngon được ông xã Phan Như Thảo làm cho vợ.

Đại gia Đức An từng thổ lộ, anh thích tìm tòi những cách nấu ăn mới chưa làm đến hoặc thử nghiệm. Tuy thử nghiệm nhưng anh vẫn phải giữ căn bản của món và căn bản của gia vị.

"Mình thích thử làm đồ lạ và chế biến dùng gia vị của các nước kết hợp lại, không phải lúc nào cũng thành công nhưng là một trải nghiệm cho gia đình bữa hôm đó", ông xã Phan Như Thảo cho hay.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 10

Những món ăn của đại gia Đức An rất đa dạng, phong phú và luôn có sự sáng tạo của bản thân anh chứ không rập khuôn.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 11

Anh cho biết rằng bản thân không học nấu ăn từ trường chuyên nghiệp ra, học hỏi từ kinh nghiệm của mình, từ cái cầu toàn của bản thân. 

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 12

Trước đây, ông xã Phan Như Thảo từng kinh doanh nhà hàng và học được nhiều từ ông đầu bếp Pháp từ trường nấu ăn nổi tiếng ra. Khi nhà hàng bận, anh cũng hay vào bếp phụ, rảnh thì học hỏi xem cách ông đầu bếp làm.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 13

Vị đại gia cũng từng làm phụ dưới bếp ở nhà hàng Trung Quốc bên Mỹ. Anh học được cách sử dụng dao, chuẩn bị đồ ăn cho bếp nấu, có thể lọc xương một con gà trong 15 giây, mổ 20 kg tôm, thái 20 kg thịt trong chớp nhoáng.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 14

Sau lần đứt tay và mỏi mệt thì các sư phụ mới chỉ những bí quyết nấu ăn. Khi bắt đầu sống tự lập, anh thường hay ăn ở ngoài và mỗi tối chọn một ẩm thực của nước nào đó để thưởng thức.

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 15

Ăn nhiều ẩm thực mỗi nước khác nhau và đi du lịch khắp nơi giúp đại gia Đức An có cơ hội học hỏi hơn những người đầu bếp khác. Và giờ đây có thể nấu món ăn của nhiều nước khác nhau. 

Phan Như Thảo khoe bát cơm amp;#34;đẹp tuyệt phẩmamp;#34; của chồng đại gia, bới mãi mới thấy cơm - 16

Với đại gia Đức An: "Nấu ăn là một nghệ thuật, không có nghệ thuật sai, chỉ có nghệ thuật khác nhau".

Trứng cá hồi mà ông xã Phan Như Thảo sử dụng thực phẩm hải sản cao cấp, được dùng để chế biến ra những món ăn nổi tiếng có hương vị hấp dẫn, giàu dinh dưỡng. Có thể chế biến những món ăn nào từ trứng cá hồi?

Trứng cá hồi thường không được chế biến thành những món ăn có dùng nhiệt bởi khi có sự tác động của nhiệt độ, giá trị dinh dưỡng của nó sẽ giảm đi. Trứng cá hồi thường được dùng để trang trí, ăn sushi, sashimi, hay ăn kèm với bánh mì trong các bữa tiệc buffet… 

Sushi trứng cá hồi: Chuẩn bị cơm dẻo, trứng rán cắt sợi, cải rốt luộc cắt sợi, đậu ve, xúc xích, rong biển khô. Trải 1 lớp cơm mỏng lên miếng rong biển khô. Cho tất cả nguyên liệu lên trên, cuốn thành cuốn tròn, cắt miếng vừa ăn, cho trứng cá hồi tươi lên miếng sushi ăn sống.

Sashimi trứng cá hồi: Thịt cá hồi phi lê cắt miếng vuông mỏng, cà chua bi, dâu tây. Cà chua bi bổ đôi, dâu tây bổ làm 4. Chuẩn bị một khuôn tròn, ép 1 lớp cá hồi phi lê, 1 lớp cà chua bi, tiếp đến 1 lớp cá hồi phi lê, 1 lớp dâu tây cho đến khi đầy khuôn, lưu ý ép chặt khi lấy khuôn ra nguyên liệu khỏi bị rời ra. Để trứng cá hồi lên trên, dùng chung với mù tạt hoặc sốt mayonnaise.

Trứng cá hồi ăn cơm trắng: Là món ăn truyền thống của Nhật Bản, cơm trắng trộn trứng cá hồi ăn với nước tương ăn kèm các món mặn khác.

Trứng cá hồi với cá hồi phi lê: Cá hồi phi lê cắt lát mỏng, xếp vào dĩa với các loại rau ăn sống, dùng kèm với trứng cá hồi chấm với mù tạt.

Trứng cá hồi ăn với cháo: Đây cũng là món ăn giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Sau khi nấu chín cháo, bạn chỉ cần trộn trứng cá hồi vào rồi thêm chút gia vị cho vừa miệng và thưởng thức. Vậy là bạn đã có bữa sáng tuyệt vời với vị béo nhưng không ngấy của trứng cá hồi và vị ngọt bùi của gạo rồi.

Bánh mì kẹp trứng cá hồi: Bánh mì sandwich được quét một lớp bơ, sau đó cho trứng cá hồi lên trên, kẹp 2 miếng với xà lách ăn sống vừa ngon vừa bổ dưỡng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/phan-nhu-thao-khoe-bat-com-dep-tuyet-pham-cua-chong-dai-gia-boi...

Sướng vì có chồng siêu đầu bếp, Phạm Thanh Thảo còn được mẹ chồng làm bánh chúc phúc
Mẹ chồng nữ ca sĩ khéo tay làm bánh vừa ngon, vừa đẹp lại ý nghĩa để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới con trai và con dâu.
Theo Linh San (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao