Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn

Ngày 25/08/2015 14:25 PM (GMT+7)

Món thịt heo thơm mềm, lại dễ nấu này đảm bảo sẽ khiến bữa cơm thêm ngon miệng.

Nguyên liệu:

- 600g thịt heo ngon, chia thành 4 lát đều nhau

- 150g hành tây

- 30ml dầu hào

- 15ml dầu ăn

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - 1

Cách làm:

Bước 1: Hành tây bóc vỏ, thái lát mỏng.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - 2

Bước 2: Thịt heo ướp với dầu hào 10 phút.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - 3

Bước 3: Làm nóng chảo rồi thêm 15ml dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn áp chảo vàng cho đến khi hai bên mặt thịt có màu vàng nâu.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - 4

Bước 4: Thêm hành tây vào, đảo đều cho đến khi hành mềm là được.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - 5

Cho thịt heo áp chảo dầu hào ra đĩa, thái miếng vừa ăn.

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - 6

Thịt heo áp chảo dầu hào nhanh gọn - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt heo áp chảo dầu hào!

Theo Ngọc Anh (DDC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Món ngon từ thịt lợn